Họ đang ở đâu? Tổng quan về các cầu thủ Timberwolves được giao dịch

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Minnesota Timberwolves đã trải qua một số biến động đáng kể về đội hình trong suốt mùa giải NBA 2022-23 và cứ mỗi lần lật trang, lại có một số người hâm mộ NBA và các nhà phân tích bất bình nói về việc Minnesota Timberwolves sẽ hối hận về việc di chuyển như thế nào. Nhưng là họ?

Mặc dù vẫn còn quá sớm để ‘biết’ câu trả lời, nhưng chúng ta có thể bắt đầu theo dõi tác động tổng thể của các quyết định về đội hình của Timberwolves đối với đội như thế nào. Thực tế là người hâm mộ có xu hướng nhìn vào màn trình diễn của một cầu thủ trong mùa giải thông thường. Nhưng tại NBA, các văn phòng nhân sự có xu hướng cân nhắc việc sản xuất sau mùa giải nhiều hơn.

Lý do khá đơn giản. Tối đa 20 đội NBA trong giải đấu 30 đội có cơ hội tranh chức vô địch NBA. 82 trận trong mùa giải NBA thông thường cuối cùng dùng để xếp hạng các đội NBA trong NBA Playoffs. Nhưng đối với người hâm mộ, 82 trận đấu đã thu hút sự chú ý và tập trung của họ.

Đừng quá vội vàng đánh giá giao dịch của Timberwolves

Vấn đề với bất kỳ giao dịch nào giữa các đội NBA là động lực để cả hai đội tích cực tham gia giao dịch. Mặc dù chúng tôi thích đưa ra và xem điểm ngay lập tức về các trận thắng và thua trong giao dịch của các đội NBA, nhưng không có đội NBA nào kích hoạt giao dịch để thua trắng tay.

Tuy nhiên, Minnesota Timberwolves đã tham gia vào một giao dịch bom tấn để mở màn cho mùa giải NBA 2022-23 và điểm số ngay lập tức từ giao dịch này đã đi đến bất kỳ đâu, từ ‘hãy chờ xem’ đến cuối ‘Giao dịch tồi tệ nhất trong lịch sử NBA. ‘

Nhưng làm thế nào giao dịch có thể được nhìn thấy một cách dứt khoát như vậy trong khi các quân cờ vẫn đang chuyển động? Đó là phân tích tức thì, cuối cùng, không đưa ra phân tích nào cả.

Cuối cùng, có vẻ như tất cả chúng ta đều vội vàng phán xét và không bao giờ nhìn lại phản ứng ban đầu đó. Nhưng nếu chúng ta muốn học, chúng ta phải sẵn sàng cởi mở. Minnesota Timberwolves đã làm như thế nào về tác động thương mại?

Kế tiếp: Thương vụ bom tấn Timberwolves

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *