Hồ sơ cầu thủ Bucks 2023-24: Brook Lopez có thể giành được DPOY không?

Mùa giải 2022-2023 có thể đã kết thúc đầy cay đắng đối với Milwaukee Bucks, nhưng nhìn chung mùa giải vẫn còn rất nhiều bóng rổ chất lượng mà đội có thể xây dựng cho mùa giải sắp tới này.

Brook Lopez đã có năm tốt nhất trong màu áo Bucks ở mùa giải 2022-23 và được chọn vào đội một toàn phòng thủ. Lopez cản phá trung bình 2,5 lần mỗi trận và sút xa 37,4%. Có thể xác định lại trò chơi của mình và thích ứng với thời kỳ hiện đại là điều đã giúp anh ấy đạt được thành công trong nửa chặng đường sự nghiệp của mình. Nhân viên mới có thể tác động đến việc sử dụng và cách Lopez hoạt động trong hành vi phạm tội, nhưng cũng không mong đợi những thay đổi mạnh mẽ về mặt thống kê.

Tuổi: 35

Chức vụ: Trung

Mức lương 2023-24: 24 triệu USD

Kinh nghiệm NBA: 15 năm

Thống kê mùa trước: 15,9 điểm, 6,7 rebounds, 1,3 hỗ trợ, 0,5 cướp, 2,5 cản phá, 53,1% từ sân, 37,4% từ sâu, 78,4% ném phạt, trong 30,4 phút mỗi trận.

Hồ sơ cầu thủ Bucks 2023-24: Brook Lopez có thể giành được DPOY không?

Brook Lopez bước vào mùa giải thứ sáu với Bucks trong năm nay, và anh ấy vẫn chơi tốt nếu không muốn nói là tốt hơn sáu năm sau. Đây là một chàng trai rất quan trọng đối với Milwaukee. Lopez có thể dễ dàng trở thành Cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất mùa giải trước, nhưng Jaren Jackson Jr. của Grizzlies là người chiến thắng.

Một chỉ số điên rồ từ mùa giải trước là Brook Lopez là người dẫn đầu về số lần ném 3 điểm cho những cầu thủ cao 7 feet trở lên. Có khả năng căng sàn rồi xoay người và trung bình 2,5 khối ở đầu bên kia của quả bóng là điều mà bạn không thấy các ông lớn thường xuyên làm. Ở tuổi 35, Lopez vẫn là một trong những trung phong hàng đầu tại NBA, và lối chơi xuất sắc hơn của anh ấy có thể là yếu tố quan trọng giúp Bucks nâng tầm O’Brien một lần nữa.

Lopez không phải là một cầu thủ xuất sắc trong trận playoff kể từ khi gia nhập Bucks, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy đôi khi không chơi tốt cho Bucks. Lopez có thể tự hào về một số trận ghi bàn lớn cho Milwaukee ở vòng loại trực tiếp. Lopez có 36 điểm, 11 rebound và 3 block trong Game 4 của vòng đầu tiên gặp Miami sau mùa giải trước.

Có một số trò chơi khác mà anh ấy đưa ra những con số tương tự như của mình. Điểm mấu chốt là Lopez vẫn tiếp tục là nhân tố lớn cho Milwaukee ở vòng loại trực tiếp, nhưng anh ấy không xuất hiện hàng đêm với sự nhất quán như vậy. Một lưu ý khác với Lopez là các trận đấu rất quan trọng và trong một số tình huống nhất định, với năm xạ thủ trên sân, anh ấy khó có thể phòng ngự hiệu quả. Hành vi phạm tội sẽ không bao giờ là lý do khiến Lopez lọt vào vòng loại trực tiếp, trớ trêu thay, đó lại là hàng thủ, mặc dù anh đã lọt vào danh sách Cầu thủ xuất sắc nhất cả mùa giải.

Như chúng ta biết, mọi thứ có thể khác đi rất nhiều với đội ngũ nhân viên mới. Điểm trung bình mỗi trận có thể tăng hoặc giảm hoặc việc xoay vòng có thể làm thay đổi thương hiệu một chút, nhưng bạn không bao giờ biết được cho đến khi mùa giải sẵn sàng bắt đầu. Tôi đoán rằng một đội đã gắn bó với nhau một thời gian với chiếc nhẫn vô địch mang tên mình sẽ không thay đổi quá nhiều thứ. Như đã nói, việc Budenholzer thiếu sự hướng dẫn ở cả hai đầu là lý do tại sao Bucks đi theo một con đường mới, vì vậy Griffin nên được tự do điều hành đội theo ý mình.

Lopez vẫn cần tuân thủ chế độ ăn uống ổn định 30 phút mỗi trận mà không gặp vấn đề gì về sức khỏe. Một điều tôi mong đợi HLV Griffin sẽ sử dụng nhiều hơn một chút so với ban huấn luyện trước đó là quy mô thấp của Lopez. Là một tay ghi bàn giỏi và có bản lĩnh thuần khiết như vậy thì có thể cân bằng điểm số trong các nhóm. Những pha bỏ cuộc, vượt lên và bỏ cuộc với Lopez ở người nhận sẽ là một phần trong hành vi phạm tội của chúng tôi và vì lý do đó, tôi nghĩ chúng ta sẽ thấy Lopez nâng điểm trung bình của anh ấy lên một lần nữa. Một lần nữa, chúng ta sẽ xem Bucks tiếp cận tất cả những điều này như thế nào và đây là tất cả những suy nghĩ của tôi về mùa giải.

2022-2023 là thời kỳ hồi sinh của Brook Lopez. Không có nhiều cầu thủ có được một trong những mùa giải hay nhất trong sự nghiệp ở mùa giải thứ 15 khi họ 35 tuổi. May mắn thay cho Bucks, có điều gì đó cho tôi biết Lopez không có ý định hạ thấp phong độ thi đấu của mình trong mùa giải này. Anh ta có thể dễ dàng lọt vào một đội phòng thủ toàn diện một lần nữa. Lopez chơi tốt như những gì anh ấy đã làm ở mùa giải trước là rất lớn đối với Milwaukee, hy vọng Lopez có thể tìm ra cách tái tạo thành tích của anh ấy từ mùa giải trước.

Kế tiếp: 3 thuộc tính chính mà Damian Lillard mang đến cho Milwaukee Bucks sau giao dịch

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích của Milwaukee Bucks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *