Hồ sơ cầu thủ Bucks 2023-24: Khris Middleton

Chấn thương thực sự đã cản trở Milwaukee Bucks ở mùa giải trước, và một trong những người bị ảnh hưởng nặng nề nhất là Khris Middleton. Mùa giải này, anh ấy đã ký một hợp đồng mới có thời hạn 3 năm trị giá 102 triệu đô la và trải qua cuộc phẫu thuật đầu gối phải.

Tuổi: 32 (Sinh nhật 12/8)

Vị trí: Tiền đạo nhỏ

Mức lương 2023-24: 29,3 triệu USD

Kinh nghiệm NBA: 11 năm

Thống kê mùa trước: 15,1 điểm, 4,2 rebounds, 4,9 hỗ trợ, 0,7 đánh cắp, 0,2 cản phá, 43,6% sút trúng đích, 31,5% sút 3 điểm, 90,2% ném phạt trong 24,3 phút.

Hồ sơ cầu thủ Bucks 2023-24: Sức khỏe của Khris Middleton là chìa khóa trong thử thách danh hiệu

Dấu hỏi lớn xung quanh Middleton là sức khỏe của anh. Hy vọng ca phẫu thuật đầu gối của anh ấy vào tháng 6 diễn ra tốt đẹp để Bucks có thể thấy anh ấy ra sân nhiều hơn trong mùa giải thường xuyên.

Trong mùa giải 2022-23, Middleton chỉ chơi 33 trận thường xuyên trong mùa giải, và mặc dù rất ấn tượng ở vòng loại trực tiếp, huấn luyện viên trưởng mới Adrian Griffin sẽ hy vọng anh ấy có thể chơi lâu hơn trong mùa giải này. Với việc Giannis bị loại khỏi vòng loại trực tiếp, Middleton dẫn đầu với 23,8 điểm nhờ 46,5% từ sân và 40,6% từ sâu.

Thật khó chịu, anh ấy rõ ràng là lựa chọn thứ hai đối với Giannis và luôn là một cầu thủ bổ sung tuyệt vời bên cạnh anh ấy và chắc chắn rất quan trọng để giành được danh hiệu vào năm 2021. Nếu Bucks muốn quay trở lại đó, thì họ cần anh ấy trở lại với phong độ tốt nhất.

Khả năng ghi bàn ở mọi cấp độ và kết thúc trận đấu của anh ấy là rất lớn đối với Bucks, nhưng việc anh ấy không thể tham dự vòng loại trực tiếp vào năm 2022 và mùa giải trước đã cản trở Milwaukee. Có khả năng là vào đầu mùa giải, anh ấy không thi đấu nhiều phút và có thể bỏ lỡ một vài trận đấu ở đây do quản lý tải.

Jrue Holiday đã lọt vào đội All-Star vào năm ngoái, và nếu Middleton có thể trở lại đẳng cấp đó, thì Bucks sẽ là một trong những ứng cử viên vô địch. Thêm Brook Lopez, Bobby Portis và những sự bổ sung mới vào đội hình để làm cho đội trẻ hơn và thể thao hơn, Bucks lại có cơ hội và đã thực sự đánh giá được những vấn đề khiến họ bị loại sớm khỏi vòng loại trực tiếp.

Mùa giải tới, Middleton có thể sẽ tìm cách tiến tới vòng loại trực tiếp. Ở tuổi 32, anh vẫn có thể tạo ra ảnh hưởng lớn ở mùa giải này và hy vọng nếu giữ sức khỏe, chiếc cúp Larry O’Brien có thể được nâng lên ở Milwaukee một lần nữa.

Kế tiếp: Grade The Trade: Bucks thêm một mối đe dọa phòng thủ trong thỏa thuận này với Bulls

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích và hồ sơ cầu thủ của Milwaukee Bucks cho mùa giải NBA sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *