Hồ sơ người chơi: Grayson Allen có thể chứng minh những người nghi ngờ sai không?

Mùa thứ ba liên tiếp, Grayson Allen sẽ mặc áo số mới cho Milwaukee Bucks, chuyển sang số 1. 3 mà anh ấy đã mặc ở trường đại học và với Memphis Grizzlies.

Năm mới, con số mới, Allen mới?

Tuổi: 27 (Sinh nhật 8/10)

Vị trí: Cảnh sát bắn súng

Mức lương 2023-24: 8,5 triệu USD

Kinh nghiệm NBA: Năm năm

Thống kê mùa trước: 10,4 điểm, 3,3 rebounds, 2,3 hỗ trợ, 0,9 cướp, 0,2 cản phá, 44% sút trúng đích, 39,9% sút 3 điểm, 90,5% ném phạt, 27,4 phút.

Hồ sơ cầu thủ Bucks 2023-24: Grayson Allen có thể chứng minh những người nghi ngờ sai không?

Trong hai năm đầu tiên gắn bó với Milwaukee Bucks, những con số của Grayson Allen thực sự khá chắc chắn. Trong khi anh ấy đã đạt được một số con số tốt nhất trong sự nghiệp của mình ở mùa giải thường, thì vòng loại trực tiếp lại là một câu chuyện khác. Năm 2022, anh ấy từ vĩ đại đến khủng khiếp, đặc biệt là về sau ở vòng hai. Vào năm 2023, anh ấy đã thi đấu khá xuất sắc trước Miami Heat.

Sau một trận playoff khác mà anh ấy không đóng góp nhiều, người hâm mộ đã kêu gọi giao dịch với Allen. Người bảo vệ chắc chắn đã được nhắc đến trong nhiều tin đồn kể từ mùa giải trước, và anh ta vẫn là Buck có nhiều khả năng được giao dịch nhất. Tuy nhiên, ít nhất là ở thời điểm hiện tại, anh ấy có thể sẽ bắt đầu mùa giải với Bucks.

Ngay cả khi có huấn luyện viên mới trong thị trấn, Allen có thể sẽ bắt đầu Bucks ở vị trí bảo vệ bắn súng một lần nữa. Bất kể anh ấy chơi tốt như thế nào trong mùa giải thông thường, người hâm mộ sẽ không cảm động cho đến khi họ thấy Allen làm được điều đó ở NBA Playoffs nếu anh ấy vẫn còn ở trong đội vào thời điểm đó. Thật khó để đánh giá năm của Allen sẽ như thế nào vì không biết anh ấy sẽ ở trong đội bao lâu.

Chừng nào anh ấy còn ở trong thị trấn, Allen sẽ được giao nhiệm vụ thực hiện các cú sút bên ngoài, chuyền bóng và chuyền bóng cho hàng phòng ngự. Nếu không có người bảo vệ điểm dự phòng rõ ràng, Allen có thể phải đảm nhận nhiều trách nhiệm xử lý bóng hơn, điều mà anh ấy đã làm nhiều hơn bao giờ hết trong mùa giải trước. Điều đó có thể khiến anh ấy trở thành một phần rất quan trọng khi Bucks bước vào năm mà không có người bảo vệ điểm dự phòng.

Nói tóm lại, cái tên Allen chắc chắn sẽ lại xuất hiện trong các tin đồn thương mại trong mùa giải này, nhưng chỉ cần anh ấy là Buck, anh ấy có thể là một người đóng góp tốt. Tuy nhiên, thử thách cuối cùng sẽ là ở vòng loại trực tiếp.

Kế tiếp: 3 mục tiêu NBA mà Milwaukee Bucks nên theo đuổi

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích về Milwaukee Bucks và hồ sơ cầu thủ NBA trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *