Hội nghị bàn tròn sau mùa giải: Hiện tại nhiệt độ cao hơn hay thấp hơn?

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Miami Heat kết thúc mùa giải trước ở Houston vào tối thứ Sáu. Để tính đến những gì chúng tôi đã biết về đội cho đến nay, Tất cả những gì bạn có thể sưởi ấm các nhân viên đã tập hợp để thảo luận về một số câu hỏi lớn nhất mà Heat vẫn phải đối mặt khi bắt đầu mùa giải thông thường.

Dựa trên những gì bạn đã thấy và nghe từ đội và Erik Spoelstra trong vài tuần qua, bạn nghĩ đội hình xuất phát của Heat sẽ như thế nào trong đêm khai mạc (25 tháng 10 so với Pistons)?

Azam Masood: Kyle Lowry, Tyler Herro, Jimmy Butler, Kevin Love, Bam Adebayo. Mặc dù tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy Haywood Highsmith ghi trung bình nhiều phút hơn ở PF mặc dù vào sân từ băng ghế dự bị.

Nô-ê Decker: Kyle Lowry, Tyler Herro, Jimmy Butler, Kevin Love, Bam Adebayo

Wes Goldberg: Với việc Highsmith phải ngồi ngoài ít nhất hai tuần vì MCL bị bong gân, điều đó sẽ giải quyết được vấn đề về quyền lực, nơi Kevin Love có thể sẽ bắt đầu. Lowry dường như đã giành được vị trí bảo vệ điểm xuất phát. Vì vậy tôi nghĩ đó sẽ là Lowry, Herro, Butler, Love và Adebayo. Lowry và Love có thể ra sân sớm và vẫn bị giới hạn số phút ở khoảng 25 phút mỗi trận.

Một điều bạn muốn thấy trong trận chung kết trước mùa giải tối thứ Sáu với Rockets.

Nghị quyết: Hiệu suất Nikola Jović mạnh mẽ hơn. Jović đã phải ngồi ngoài vì chấn thương đầu gối và điều đó khiến anh ấy bị chậm lại một chút về khả năng tận hưởng những phút quý giá trước mùa giải. Anh ấy đã có trận ra mắt trước mùa giải vào thứ Tư trước Brooklyn, nhưng màn trình diễn của anh ấy ở đó không đồng đều. Để anh ấy có cơ hội tiếp quản đơn vị thứ hai và thể hiện khả năng chạy dọc bờ biển như anh ấy đã làm ở Summer League và FIBA ​​​​sẽ là một dấu hiệu đáng khích lệ.

Nô-ê: Thêm nhiều cú cắt của Duncan Robinson vào rổ. Anh ấy thực sự đã phát triển như một cầu thủ cắt bóng, mở rộng trò chơi của mình ra ngoài vạch ba điểm. Sản xuất tốt hơn trong lĩnh vực này có thể củng cố vai trò của anh ấy trong nhóm. Điều này đã có tác dụng tốt với Bam với tư cách là một người đi bộ.

Wes: Tôi thích xem Jimmy Butler thi đấu. Anh ấy có thể có mặt tùy thuộc vào quy trình nha khoa diễn ra vào thứ Năm và tham gia cùng đội ở Houston để kịp trận đấu vào tối thứ Sáu. Nếu anh ấy thi đấu, đó sẽ là trận đấu gần nhất với buổi thử trang phục mà Heat đã thực hiện trước mùa giải. Nếu đó là những gì chúng tôi nhận được, thì tôi muốn xem cách họ tiếp cận vòng quay và liệu họ có thể có được đội hình đơn vị thứ hai có Herro điều hành chương trình hay không, hãy chọn và chọn với Thomas Bryant và Jovic được thiết lập như một mối đe dọa bắt và bắn .

Kế tiếp: Nhiệt có sâu hơn không?

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *