Hợp đồng của Anthony Edwards là một món hời cho Timberwolves

Một trong những quân cờ domino lớn nhất cho Minnesota Timberwolves trong mùa giải này đã ngã ngũ. Vào thứ Hai, đã có thông báo rằng đội đã chính thức đồng ý với một thỏa thuận dài hạn mới với Anthony Edwards, một giao dịch mà người hâm mộ Wolves đã chờ đợi kể từ khi công ty tự do bắt đầu vào tuần trước.

Minnesota sẽ ký hợp đồng với Edwards trong 5 năm trị giá 207 triệu đô la, số tiền có thể tăng lên 260 triệu đô la nếu Ant được chọn vào đội All-NBA. Nếu anh ấy làm vậy, hợp đồng của Edwards sẽ lọt vào danh sách rút gọn những hợp đồng giàu nhất lịch sử NBA.

Đó là một thỏa thuận rất xứng đáng và ban lãnh đạo Timberwolves nên vui mừng khi chính thức có người chơi nhượng quyền thương mại của họ trở lại trong 5 năm nữa. Và bất chấp số tiền khổng lồ trong hợp đồng của Anthony Edwards, bản hợp đồng này thể hiện một chiến thắng lớn cho mọi người ở Thành phố đôi.

Hợp đồng mới của Anthony Edwards là một thắng lợi lớn cho Minnesota Timberwolves.

Thật dễ dàng để xem xét một hợp đồng trị giá 200 triệu đô la và nghĩ rằng một số loại giới hạn tiền lương đang diễn ra. Nhưng thực tế thì ngược lại với trường hợp của Anthony Edwards. Cầu thủ 21 tuổi này đã là cầu thủ xuất sắc nhất của Timberwolves trong một thời gian dài và rõ ràng anh ấy đại diện cho tương lai của thương hiệu này.

Những cầu thủ như Edwards không mọc trên cây. Họ là một trong những tài năng của thế hệ và Timberwolves biết rằng họ có điều gì đó đặc biệt khi họ được chọn hàng đầu trong Xổ số Dự thảo NBA 2020. Ở một nơi như Minnesota, nơi những tài năng hàng đầu không cạnh tranh để ký hợp đồng với bạn trong cơ quan tự do, giữ tài năng địa phương của bạn là ưu tiên quan trọng nhất.

Đó là lý do tại sao hợp đồng mới khủng của Anthony Edwards đáng giá đến từng xu, thậm chí có thể coi là ăn cắp. Chưa kể thực tế là các hợp đồng tại NBA sẽ tiếp tục phát triển và 5 năm nữa, một hợp đồng trị giá 200 triệu đô la có vẻ không đáng sợ như bây giờ.

Giờ đây, khi mùa giải 2023-24 đang đến gần, Minnesota Timberwolves có thể ra sân với người gác đền siêu sao của họ. Sau khi có mối liên hệ với Jaden McDaniels, Bầy sói sẽ đảm bảo tương lai tươi sáng trong nhiều năm tới.

Kế tiếp: 10 bản hợp đồng miễn phí tồi tệ nhất trong lịch sử Timberwolves
  • Xuất bản vào ngày 05/07/2023 lúc 04:35 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 05/07/2023 lúc 04:35 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *