Hợp đồng của Milton mang đến sự linh hoạt cho Timberwolves

Chúng tôi đã chứng kiến ​​Minnesota Timberwolves thực hiện một số động thái lớn để nâng cấp đội hình của họ trong công ty tự do. Sau khi tái ký hợp đồng với Nickeil Alexander-Walker, văn phòng chính đã ký hợp đồng với Shake Milton và Troy Brown để giúp điền vào băng ghế dự bị cho mùa giải tới.

Lúc đầu, động thái để có được Milton từ 76ers giống như một bản hợp đồng đánh dấu sự ra đi của Jaylen Nowell khỏi Minnesota. Bây giờ, có vẻ như Timberwolves có thể cố gắng giữ Nowell ở lại thị trấn với chi phí thấp hơn, giúp họ có thêm chiều sâu ở khu vực sân sau.

Gần đây, một cảnh báo mới về thỏa thuận của Shake Milton với Minnesota đã được tiết lộ. Báo cáo của Michael Scotto của HoopsHype rằng chỉ năm đầu tiên trong hợp đồng hai năm của Milton, 10 triệu đô la sẽ được đảm bảo. Timberwolves chỉ phải trả cho anh 5 triệu USD cho mùa giải sắp tới trong hợp đồng này.

Hợp đồng của Shake Milton với Minnesota Timberwolves chỉ được đảm bảo trong một năm.

Những gì đã là một hợp đồng thân thiện với đội chỉ trở nên tốt hơn một chút. Timberwolves sẽ có thể đánh giá màn trình diễn của Milton trong suốt mùa giải 2023-24 và từ đó xác định xem họ có muốn đảm bảo cả năm thứ hai trong hợp đồng của anh ấy hay không.

Nếu Milton có thể mang lại những phút thi đấu chắc chắn với tư cách là một cầu thủ ghi bàn và phân phát bóng từ băng ghế dự bị mà Minnesota đang kỳ vọng, họ có thể rất vui khi đưa anh ấy trở lại và trả thêm lương cho năm thứ hai của anh ấy. Tùy thuộc vào cách anh ấy thể hiện, 5 triệu đô la đó cuối cùng có thể trông giống như một món hời.

Timberwolves giờ đây sẽ có cả Jaylen Nowell và Shake Milton trong những năm “chứng minh điều đó”. Về cơ bản, họ sẽ cạnh tranh cho cùng một vị trí trong danh sách trong tương lai. Nếu Milton thực sự thể hiện trong năm đầu tiên của anh ấy với câu lạc bộ và Nowell lại gặp khó khăn (hoặc ngược lại), thì đó có thể là tất cả những gì văn phòng chính cần thuyết phục.

Mặt khác, nếu cả hai người chơi đều có mùa giải 2023-24 xuất sắc, thì Minnesota có cơ hội giữ một người trong khi đổi người kia lấy tài sản. Trong cả hai kịch bản, Timberwolves đều có những tình huống rất thuận lợi.

Kế tiếp: 10 bản hợp đồng miễn phí tồi tệ nhất trong lịch sử Timberwolves
  • Xuất bản vào ngày 12/07/2023 lúc 19:35 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 12/07/2023 lúc 19:38 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *