Hợp đồng của Naz Reid ngày càng tốt hơn cho Timberwolves

Vào chiều Chủ nhật, Minnesota Timberwolves đã kiểm tra một mục quan trọng trong danh sách việc cần làm trong mùa giải của họ khi có thông báo rằng họ sẽ giữ lại cầu thủ tự do Naz Reid. Ông lớn đa năng đã đồng ý với một hợp đồng ba năm trị giá 42 triệu đô la với Bầy sói.

Thông báo được đưa ra sau nhiều tuần suy đoán về những gì sẽ xảy ra với trung tâm dự phòng yêu quý của Minnesota. Với việc Timberwolves đang phải lo lắng về tình hình tài chính của mình, việc Reid trở lại Minnesota là điều khó có thể chắc chắn.

Với việc Naz hiện đã chính thức có mặt trong ba mùa giải tiếp theo, những người hâm mộ Wolves đã thở phào nhẹ nhõm. Nhưng sau khi có nhiều tin tức NBA hơn vào thứ Tư, cả cơ sở người hâm mộ và tổ chức sẽ cảm thấy tốt hơn về hợp đồng mới của Reid.

Tin tức mới nhất của NBA đã khiến hợp đồng mới của Naz Reid trở nên tuyệt vời hơn.

Adrian Wojnarowski đã thông báo rằng vào chiều thứ Tư Chicago Bulls đã đồng ý gia hạn hợp đồng với trung tâm xuất phát của họ, Nikola Vucevic. Bulls được cho là sẽ ký với Vucevic một hợp đồng mới có thời hạn 3 năm trị giá 60 triệu đô la.

Đây là một ngày trọng đại đối với Vucevic, và anh ấy chắc chắn sẽ rất phấn khích. Chicago rõ ràng rất vui khi chi ra một tấm séc lớn để giữ anh ta ở lại thị trấn, nhưng những con số trong thỏa thuận của anh ta là một con số phản ánh rất tích cực về Timberwolves.

Khi so sánh hai hợp đồng và tình huống này cạnh nhau, đó là một sự tương phản rõ rệt. Sau khi bỏ lỡ giải đấu play-in, Bulls đã chọn trả quá cao cho All-Star phụ của họ, trong khi Minnesota giữ trung tâm dự phòng bị đánh giá thấp hơn giá trị thị trường. Họ đã làm được điều này sau khi lọt vào vòng loại trực tiếp bất chấp một loạt vấn đề chấn thương trong suốt mùa giải trước.

Một lần nữa, Chủ tịch Tim Connelly của Timberwolves đã thể hiện chuyên môn của mình trong việc xây dựng đội ngũ bằng cách đàm phán một hợp đồng thân thiện với đội hơn cho Naz Reid hơn mức có thể nghĩ. Khả năng lãnh đạo của anh ấy là lý do chính khiến Minnesota Timberwolves có vẻ sẵn sàng tiếp tục tiến bộ, trong khi các đội đá playoff khác bị mắc kẹt ở giữa.

Khi ngày càng có nhiều hợp đồng béo bở được công bố trong suốt mùa giải, giá trị của bản hợp đồng xuất sắc của Naz Reid sẽ ngày càng trở nên rõ ràng.

Kế tiếp: 10 bản hợp đồng miễn phí tồi tệ nhất trong lịch sử Timberwolves
  • Xuất bản ngày 28/06/2023 lúc 20:46 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 28/06/2023 lúc 20:50 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *