Hợp đồng hai chiều trong NBA là gì?

Vì đây là mùa giải NBA nên có nhiều giao dịch sẽ diễn ra từ các giao dịch bom tấn cho đến các đội ký hợp đồng với cầu thủ cho đến hợp đồng hai chiều. New York Knicks không có bất kỳ lượt chọn nào trong NBA Draft 2023 nhưng đã ký hợp đồng hai chiều với một số cầu thủ ngay sau khi bản nháp kết thúc.

Một số người hâm mộ đã tự hỏi hợp đồng hai chiều thực sự là gì. Hãy xem lựa chọn vòng hai năm 2022 của New York làm ví dụ.

Knicks đã ký hợp đồng hai chiều với Trevor Keels trong mùa giải trước, nghĩa là anh ấy có tên trong danh sách của New York nhưng được phép phát triển mạnh ở Westchester với chi nhánh G League của tổ chức. Anh ấy chỉ xuất hiện trong ba trận cho Knicks nhưng đã chơi 24 trận cho Westchester. Đây là một lựa chọn mà các đội sẽ áp dụng cho những cầu thủ trẻ hơn (ba kinh nghiệm NBA trở xuống), những người chưa sẵn sàng chấp nhận một thỏa thuận tiêu chuẩn.

Keels có thể ký hợp đồng hai chiều vì Jericho Sims đã chuyển hợp đồng hai chiều thành hợp đồng tiêu chuẩn, để Keels có thể đến đón anh ta.

Cầu thủ nào có hợp đồng hai chiều với New York Knicks?

Trevor Keels và Duane Washington Jr. kết thúc mùa giải 2022-23 theo hợp đồng hai bên với Knicks. Tuần trước, New York đã ký hợp đồng với Jacob Toppin của Kentucky, em trai của Obi và Jaylen Martin của Overtime Elite với các thỏa thuận hai chiều sau dự thảo.

Toppin và Martin dự kiến ​​sẽ chơi cho New York trong Summer League ở Las Vegas. Trận đấu đầu tiên của Knicks được lên kế hoạch vào ngày 8 tháng 7 với Sixers. Vì lựa chọn dự thảo duy nhất của đội trong hai năm qua là Keels, người hâm mộ rất nóng lòng được xem Toppin và Martin hành động.

Theo CBA mới, các đội NBA hiện có thể thực hiện ba điểm hợp đồng song phương thay vì hai điểm. Với việc New York vẫn còn một vị trí hai chiều, người ta cho rằng nó sẽ được lấp đầy bởi Keels.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

  • Xuất bản ngày 29/06/2023 lúc 16:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 29/06/2023 lúc 16:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *