Huấn luyện viên Grizz đã nói chuyện với Ja Morant và sự có mặt giữa án treo giò

Siêu sao Ja Morant sẽ bước vào mùa giải thứ năm với tư cách là thành viên của Memphis Grizzlies.

Sau một chiến dịch xuất sắc 2022-23, giờ đây người ta hy vọng rằng trung tâm này có thể tiến thêm một bước nữa với sự phát triển của anh ấy và giúp hướng dẫn câu lạc bộ này phát triển lâu dài và thịnh vượng sau mùa giải, với mục tiêu giành chức vô địch NBA đầu tiên của nhượng quyền thương mại.

Trong khi người hâm mộ và các nhà phân tích truyền thông tin rằng Memphis có tiềm năng đạt được những điều tuyệt vời vào năm 2023-24, trước khi có thể cân nhắc đến đó, họ sẽ phải cố gắng vượt qua cơn bão 25 trận sớm để bắt đầu mùa giải tới, đó là giải đấu của Morant- ban hành lệnh đình chỉ.

Do một sự cố khác ngoài sân đấu liên quan đến súng, người bảo vệ quan điểm giờ đây sẽ không tham gia các hoạt động trong trò chơi cho đến giữa tháng 12, và có thể trở lại vào ngày 19.

Tuy nhiên, trong khi sự hiện diện của anh ấy sẽ không được ra sân để bắt đầu mùa giải mới, một trong những câu hỏi chính mà nhiều người đặt ra về cầu thủ 24 tuổi này là liệu anh ấy có bị cấm tham gia tập luyện và tập luyện tại cơ sở vật chất của đội trong thời gian thi đấu hay không. thuật ngữ này.

Gần đây, những người ở NBA.com đã hỏi huấn luyện viên Taylor Jenkins về bất kỳ sự rõ ràng nào có thể có về vấn đề này. Thật không may, những người đứng đầu đội Grizzlies dường như cũng tò mò về tình trạng của ngôi sao này như bất kỳ ai khác.

Huấn luyện viên Taylor Jenkins của Grizzlies không chắc liệu Ja Morant có được phép tập luyện hay không

“Vẫn còn những chi tiết đang được nghĩ ra. Kỳ vọng của chúng tôi, hy vọng của chúng tôi là anh ấy có thể ở bên đội nhiều nhất có thể. Nhưng có nhiều cuộc đối thoại hơn [with the NBA] phải có,” Jenkins viết.

Một trong những tài năng thú vị nhất mà trò chơi từng thấy ở vị trí tương ứng của anh ấy, ngôi sao Grizzlies sắp bước vào một mùa giải đáng kinh ngạc khác, trong đó anh ấy ghi trung bình 26,2 điểm, 8,1 kiến ​​​​tạo, 5,9 rebounds và 1,1 cướp trên 46,6% sút từ sân. cánh đồng

Mặc dù sự vắng mặt của anh ấy sẽ được cảm nhận trong hai tháng đầu năm, nhưng hy vọng rằng khi trở lại đội hình, Morant có thể trở lại thi đấu và thể hiện ở phong độ cao mà anh ấy đã từng chơi.

Được phép tập luyện và rèn luyện cùng các đồng đội trong suốt mùa giải sắp tới sẽ là một điểm cộng lớn cho cả người gác đền và đội Grizzlies nói chung.

Thật không may, hiện tại dường như không có xác nhận nào bằng cách này hay cách khác về những vấn đề như vậy.

Ngôi sao Grizzlies Ja Morant phá vỡ sự im lặng trên mạng xã hội bằng tin nhắn 4 chữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *