Huấn luyện viên trưởng có thể thay thế Willie Green nếu Pels sa thải ông

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

New Orleans Pelicans bước vào mùa giải 2023-24 với nhiều kỳ vọng. Zion Williamson và Brandon Ingram đã phải vật lộn để giữ sức khỏe, nhưng việc có được hai giải NBA All-Stars đồng nghĩa với việc áp lực phải giành chiến thắng càng lớn. Pelicans đã lọt vào vòng loại trực tiếp trong mùa giải đầu tiên của Willie Green nhưng không vượt qua được vòng loại vào năm ngoái. New Orleans từng là một trong những đội xuất sắc nhất giải đấu trong thời gian ngắn trước khi mọi thứ sụp đổ và sẽ xảy ra hậu mùa giải hoặc phá sản vào năm 2024.

Nếu Pelicans không vượt qua được vòng loại trực tiếp, sẽ có những thay đổi đáng kể. Có lẽ đã đến lúc chia tách các ngôi sao của họ và thay đổi đáng kể thành phần đội hình. Huấn luyện viên trưởng Willie Green cũng sẽ ngồi vào ghế nóng. Anh ấy đã đạt thành tích 78-86 trong hai mùa giải đầu tiên của mình, nhưng nhượng quyền thương mại này có kỳ vọng cao hơn việc trở thành một đội dự playoff.

Nếu Pelicans gặp khó khăn sớm, David Griffin và văn phòng chính có thể sẽ rời Green. Huấn luyện viên trưởng thường là người đầu tiên nắm quyền và có một số tên tuổi có thể được tiếp quản. New Orleans có sẵn sàng trả tiền cho một huấn luyện viên hàng đầu không? Họ sẽ có những lựa chọn và lợi ích bên ngoài nếu quyết định bán cầu thủ 42 tuổi này.

5. Bình hoa Collins

Collins hiện là trợ lý của Pelicans, nhưng anh ấy là một trong ba người lọt vào vòng chung kết cho vị trí huấn luyện viên trưởng của Detroit Pistons trước khi nhượng quyền thương mại thuyết phục Monty Williams tiếp quản.

Cầu thủ 44 tuổi này đã chơi một thập kỷ ở NBA, chủ yếu là dự bị cho Utah Jazz. Anh làm trợ lý từ năm 2014, trong đó có 3 chức vô địch cùng Warriors trước khi đến New Orleans vào năm 2021.

Nếu Pelicans chuyển đi từ Willie Green, Jarron Collins là một trong hai huấn luyện viên dự bị rõ ràng sẽ đảm nhận HC tạm thời. Đây sẽ là trải nghiệm đầu tiên của Collins trên cương vị huấn luyện viên trưởng, nhưng anh ấy đã sẵn sàng cho thử thách. New Orleans Pelicans cũng sẽ nhận được nhiều sự quan tâm từ bên ngoài nếu có hợp đồng biểu diễn.

Kế tiếp: Huấn luyện viên kỳ cựu mang đến lối tấn công ưu tú

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *