Hungry Timberwolves Rudy Gobert đã trở lại trong Ván 2

Khi Minnesota Timberwolves kỷ luật nội bộ trung tâm Rudy Gobert với án treo giò 1 trận ngay trước khi Timberwolves đối đầu với Los Angeles Lakers ở Game 1 của NBA Playoffs, hầu như ai cũng tin rằng sự vắng mặt của anh, cộng với sự vắng mặt của tiền đạo nhỏ bé Jaden McDaniels đã bị hỏng. hand, sẽ dẫn đến thua.thiên về Wolves.

Nhưng trò chơi đã gần hơn nhiều so với dự kiến, ngoại trừ một số người lạc quan. Vậy tại sao tôi tin rằng Rudy Gobert có thể xuất hiện trong Ván 2 và giúp các đồng đội của anh ấy cũng như Minnesota Timberwolves xoay chuyển tình thế?

Nói một cách đơn giản, việc ngồi ở nhà xem NBA Playoffs tiếp tục mà không có anh ấy thi đấu thực sự tốt hơn. Và điểm đó đã bị đuổi về nhà khi anh ấy phải ngồi ngoài một trận đấu do các đồng đội của anh ấy chơi ở Los Angeles trong Ván 1 của Giải đấu Play-In NBA,

Gobert không muốn ngồi và xem NBA Playoffs từ sự thoải mái trong phòng khách của mình.

Câu chuyện thương mại tồi tệ nhất đã được viết trước khi mùa giải NBA 2022-23 bắt đầu

Gần đây đã có rất nhiều cuộc nói chuyện về việc Minnesota Timberwolves giành được chỗ đứng trong thương vụ mà Timberwolves mua được Rudy Gobert từ Utah Jazz. Câu chuyện đó được viết ngay sau khi Minnesota Timberwolves cử năm cầu thủ và bốn lượt chọn nháp đến Utah Jazz. Với mỗi ngày tin tức NBA có một số câu chuyện tiêu cực về Rudy Gobert, những câu chuyện đó xuất hiện với ngày mới và các từ được thay đổi ở đây và ở đó, nhưng câu chuyện luôn giống nhau.

Nhưng còn tác động của Gobert đối với toàn bộ đội Timberwolves thì sao? Còn tác động của những cựu binh như Rudy Gobert đối với sự nghiệp của Jaden McDaniels, Anthony Edwards, Naz Reid và cả Karl-Anthony Towns thì sao?

Tất nhiên, phép thử cho một giao dịch Gobert là cách Gobert chơi. Cho đến nay, anh ấy đang phải vật lộn với chứng co thắt lưng đã hành hạ anh ấy kể từ trận đấu cuối cùng của mùa giải với New Orleans Pelicans vào ngày 9 tháng 4 năm 2023, mười ngày trước. Các cơn co thắt cuối cùng cũng bắt đầu giảm bớt, điều đó có nghĩa là chúng ta có thể thấy một chút bảo vệ vành truyền thống từ Gobert trong Ván 2.

Trong khi Minnesota Timberwolves kết thúc Ván 1 với tỷ số gần cuối bảng, đội có cơ hội thứ hai để giành chiến thắng và trở lại Target Center với loạt trận chia điểm 1-1. Một năm trước, Timberwolves đã mở đầu loạt trận của họ với Memphis Grizzlies với một chiến thắng khó chịu nhưng lại để thua bốn trong năm trận tiếp theo.

Mặc dù điều đó không có nghĩa là Timberwolves có con đường dễ dàng để giành chiến thắng trong loạt trận này, nhưng điều đó có nghĩa là đội thất bại trong trận mở tỷ số có thể trở lại ghế lái bằng cách xâu chuỗi một số chiến thắng.

Ít ai ngờ rằng Timberwolves sẽ lọt vào NBA Playoffs ngay từ đầu. Không ai ngờ Timberwolves sẽ thi đấu trong loạt trận này. Nhưng Timberwolves có một thứ dành cho họ. Trung tâm Rudy Gobert không thích ngồi ở nhà và xem NBA Playoffs, và anh ấy chỉ được nhắc nhở về sự thật đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *