Hướng dẫn cá cược Knicks vs. Trò chơi nhiệt 3

Heat và Knicks sẽ chơi trong Ván 3 của vòng thứ hai của vòng loại trực tiếp Hội nghị Miền Đông vào tối thứ Bảy với loạt trận hòa mỗi người một ván.

Sau khi Jimmy Butler ngồi ngoài Ván 2 và Knicks phục hồi trong hiệp 4, loạt trận này đã chuyển vị trí cho Ván 3 quan trọng. Miami là một sân nhà được yêu thích hơn vì hai trận đầu tiên diễn ra rất gay gắt, nhưng liệu Butler có đủ sức khỏe để thi đấu và tạo ra ảnh hưởng?

Đây là thông tin mới nhất về chấn thương mắt cá chân của Butler và các cược tốt nhất của chúng tôi cho Ván 3:

Knicks vs. Tỷ lệ cược nhiệt, lây lan và tổng số

Dự đoán và pick Knicks vs. Nhiệt

Butler đã xuất hiện để thi đấu trong Ván 2, nhưng đội đã chọn giữ anh ấy lại, cho anh ấy nghỉ ngơi trọn vẹn 5 ngày vì mắt cá chân bị thương, gặp phải trong quý thứ tư của Ván 1. Chúng tôi không có thêm bất kỳ cập nhật nào kể từ Ván đấu 2, nhưng có thông tin cho rằng không có hình ảnh nào được thực hiện sau Ván 1.

Giả sử Butler tham gia, tôi thích cược kết thúc hơn trong trò chơi này.

Miami đã phải điều chỉnh mà không có Butler, và đã chọn thử và để Knicks bắn từ ba quả, đạt được 49 cú sút từ bên ngoài vòng cung. Nó gần như đã thành công, khi đội dẫn đầu trong hiệp 4, nhưng tôi mong đợi Heat sẽ có một cuộc tấn công đa dạng hơn với Butler trên sàn, nhưng điều đó không có nghĩa là đội sẽ ngừng bắn từ sâu.

Hồ sơ bắn súng trong Trò chơi 1 cũng tương tự đối với Miami, chiếm 39 điểm ba và với sự chú ý của Butler, tôi tin rằng họ sẽ có được cái nhìn rõ ràng hơn từ sâu và có thể giành lại 100 điểm.

Như đã nói, New York cũng phải hy vọng nó có thể giữ được sức nóng từ vòng ngoài. Đội đã giành được 40 quả ba điểm trong trận thắng đêm thứ Ba, 40% từ cự ly xa. Sự trở lại của Julius Randle sau chấn thương mắt cá của chính anh ấy là một động lực lớn cho hàng công, anh ấy đã ghi 25 điểm sau 37 phút và cũng có 9 pha kiến ​​​​tạo.

Tổng số được sắp xếp giống như một cuộc đấu đá, nhưng cả hai đội đã thực hiện quá nhiều hiệp ba để không vượt qua tổng số.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *