Hướng dẫn root NBA Finals cho người hâm mộ Timberwolves

Vòng chung kết NBA 2023 bắt đầu vào đêm mai khi Nuggets đấu với Heat trong Ván 1 ở Denver. Mùa giải Minnesota Timberwolves có thể đã kết thúc hơn một tháng trước, nhưng vẫn có lý do để người hâm mộ Wolves theo dõi.

Cả hai đều chơi cho Miami Heat, Jimmy Butler và Kevin Love là hai cầu thủ Chung kết duy nhất khoác áo Minnesota tại bất kỳ thời điểm nào trong sự nghiệp NBA của họ. Những người hâm mộ Timberwolves lâu năm chắc chắn sẽ nhớ đến việc xem cả hai thi đấu tại Twin Cities.

Love và Butler đều giành được suất tham dự All-Star trong thời gian tương ứng của họ ở Minnesota. Cả hai đều để lại dấu ấn riêng cho tổ chức, và Butler đã giúp đội trở lại vòng loại trực tiếp sau 14 năm hạn hán. Nhưng thực tế là cả hai vẫn không chơi cho Timberwolves chắc chắn khiến một số người hâm mộ có cảm xúc lẫn lộn với cả hai.

Người hâm mộ Minnesota Timberwolves nên ủng hộ ai trong trận chung kết NBA?

Nhiều người hâm mộ ở Minnesota có thể sẽ khó ủng hộ bất kỳ đội nào khác ngoài đội của họ trong trận Chung kết. Thật khó để thấy Jimmy Butler thống trị và Kevin Love có những đóng góp có ý nghĩa trong vòng loại trực tiếp khi biết rằng họ có thể làm được điều đó trong bộ đồng phục của Timberwolves.

Nhưng mặt khác, hai người này ở Minnesota đã đủ lâu nên những cảm giác tồi tệ có thể đã qua đi, và một số người có thể cảm thấy dễ dàng hơn để cổ vũ cho họ. Rốt cuộc, những người hâm mộ Wolves vẫn nhớ những kỷ niệm tích cực mà họ đã tạo ra trong bộ đồng phục của Timberwolves, và có một số niềm vui đến từ việc chứng kiến ​​họ thể hiện tốt trong những ngày này.

Có một điều chắc chắn: Đội của Quản gia và Tình yêu sẽ là những kẻ thua cuộc rất lớn trong loạt phim này. The Heat chỉ là đội hạt giống số tám thứ hai từng lọt vào Chung kết, và họ cần một màn trình diễn đáng kinh ngạc khác để tiếp tục chuỗi trận lịch sử trước Nuggets. Hy vọng rằng họ sẽ có nhiều người hâm mộ Minnesota Timberwolves cổ vũ cho họ.

Ván 1 sẽ được tính vào Thứ Năm, ngày 1 tháng 6 lúc 7:30 tối CT trên ABC.

Kế tiếp: 10 bản hợp đồng miễn phí tồi tệ nhất trong lịch sử Timberwolves

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *