Hướng đạo nâng cao: Miami có thể sánh ngang với Celtics với diện mạo mới không

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Đây là Hướng đạo nâng cao. Chủ nhật hàng tuần tại đây Tất cả những gì bạn có thể sưởi ấm, chúng ta cùng nhìn lại lịch thi đấu tuần tới và dự đoán đối thủ của Miami Heat. Chúng ta sẽ thảo luận về cốt truyện lớn nhất, các trận đấu khó khăn nhất và biểu đồ chuyên sâu của Detroit Pistons, Boston Celtics và Minnesota Timberwolves.

Thứ Tư, ngày 25 tháng 10 so với Detroit Pistons

Cốt truyện lớn nhất: Pistons còn trẻ với nhiều tài năng thú vị, nhưng liệu họ có thể cạnh tranh được không? Cade Cunninghman trở lại sau khi vắng mặt gần hết mùa giải trước vì chấn thương ống chân. Giờ đây, Pistons hy vọng anh ấy có thể dẫn dắt một đội gồm Jaden Ivey, Jalen Duren và lượt chọn đầu tiên là June Ausar Thompson để đạt được nhiều thành công hơn chiến dịch 17-65 của mùa giải trước. Cunningham và huấn luyện viên mới Monty Williams còn rất nhiều việc phải làm trước mắt.

Trận đấu khó khăn nhất: Đây là Ivey. Số ít người bảo vệ Speedster – nếu bạn có thể lấy được. Heat không có nhiều lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ anh ấy. Lowry, ở tuổi 37, sẽ gặp khó khăn khi đứng trước mặt anh. Herro cũng không nổi tiếng về tốc độ phòng ngự. Josh Richardson chơi chắc chắn nhưng không rõ anh sẽ thi đấu bao nhiêu phút khi Ivey có mặt trên sân. Heat có thể ném Caleb Martin hoặc Jimmy Butler cho Ivey, nhưng họ có thể cần họ để bảo vệ những cầu thủ lớn hơn như Bojan Bogdanovic và Thompson. Trả lời? Đi xuống màn hình và buộc Ivey phải sút từ bên ngoài và nếu anh ta vượt qua được tuyến phòng thủ đầu tiên, hãy nhờ Bam Adebayo dọn sạch tất cả ở rổ.

Biểu đồ chiều sâu:

PG: Cunningham / Monte Morris
SG: Thompson / Ivey
SF: Bogdanovic / Alec Burks
PF: Isaiah Stewart
C: Duren / Marvin Bagley III / James Wiseman

Hồ sơ thống kê

(Thống kê mùa trước)

ORTG: 109,9 (thứ 28); DRTG: 117,8 (thứ 27); NET: -7,9 (thứ 28); Tốc độ: 99,88 (thứ 13)

Kế tiếp: Celtics

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *