Hướng đạo nâng cao: Một cú đánh nóng vào đối thủ phương Đông được trang bị lại

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Đây là Hướng đạo nâng cao. Chủ nhật hàng tuần tại đây Tất cả những gì bạn có thể sưởi ấm, Chúng ta cùng xem lịch thi đấu tuần tới và xem trước đối thủ của Miami Heat. Chúng ta sẽ thảo luận về cốt truyện lớn nhất, các trận đấu khó khăn nhất và biểu đồ chuyên sâu của Milwaukee Bucks, Brooklyn Nets và Washington Wizards.

Thứ Hai, ngày 30 tháng 10 so với Milwaukee Bucks

Cốt truyện lớn nhất: Milwaukee Bucks đã mua được Malik Beasley bắn tỉa để củng cố sân sau của họ.

Được rồi, đùa thôi. Tôi nghĩ mọi người đều biết thương vụ mua lại bất ngờ của Bucks, Damian Lillard sẽ đóng vai trò trung tâm trong trò chơi này.

Trận ra mắt Bucks của Lillard không thể tốt hơn được nữa, với người bảo vệ năng động đã đốt cháy Philadelphia với 39 điểm. Miami đã đánh bại đội Bucks này trong một trong những trận đấu lớn nhất trong lịch sử vòng playoff NBA chỉ sáu tháng trước đó, nhưng giờ đây họ đã có những cầu thủ ghi bàn thực sự ở cấp độ alpha cùng với cốt lõi cũ là Giannis Antetokounmpo, Khris Middleton và Brook Lopez, Miami sẽ có công việc của họ cắt ra để họ thử. dừng lỗi được thiết kế lại này.

Trận đấu khó khăn nhất: Một lần nữa, đó là Lillard. Bam Adebayo có thể là cầu thủ cản phá Giannis gần nhất trên hành tinh Trái đất và dự kiến ​​​​anh ấy sẽ xuất phát với tư cách là MVP hai lần trong khi Kevin Love đối đầu với Brook Lopez. Vì vậy, Miami phải sắc bén trong khâu tấn công khi đối đầu với Lillard. Mặc dù đã bước sang tuổi 33 ở mùa giải này, Lillard đã phạm lỗi 17 lần trong trận ra mắt Bucks, bắt đầu từ năm cuối cùng của anh ấy với Portland, nơi anh ấy đạt trung bình 9,6 FTA tốt nhất trong sự nghiệp mỗi trận (và cũng là một cầu thủ phạm lỗi 90% trong sự nghiệp). Lực lượng bảo vệ quan điểm của Miami cho đến nay vẫn… quá yếu, vì vậy sẽ phải nỗ lực toàn nhóm, với những gì tôi tưởng tượng sẽ có sự trợ giúp dồi dào từ Bam, để kiềm chế Lillard.

Biểu đồ chiều sâu:

PG: Lillard / Payne
SG: Beasley / Connaughton
SF: Middleton / Beauchamp
PF: Antetokounmpo / Đám đông
C: Brook Lopez / Portis / Robin Lopez

Kế tiếp: Trò chơi Brooklyn Nets

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *