Huyền thoại Grizzlies được coi là mục tiêu trao đổi cho ứng cử viên vô địch

Mặc dù anh ta có thể không còn là thành viên của Memphis Grizzlies, nhưng Mike Conley vẫn là một nhân vật được yêu mến trong số các tín đồ của Thành phố Grind và một ý tưởng được đề xuất gần đây sẽ chứng kiến ​​​​người bảo vệ điểm huyền thoại cuối cùng được đẩy vào vị trí hàng đầu để mang về nhà Larry đáng thèm muốn. Cúp O’Brien.

Ben Grunert của Hardwood Houdini, công ty chị em của BSB, gợi ý rằng Boston Celtics xem xét ý tưởng theo đuổi cựu binh hiện tại của Minnesota Timberwolves để lấp đầy khoảng trống do thương vụ Marcus Smart sang Grizzlies hồi đầu mùa.

“Boston Celtics không nên ngần ngại liên hệ với Minnesota về một giao dịch tiềm năng cho Conley. Sau sự ra đi của Smart, Boston sẽ mở rộng vòng tay chào đón người bảo vệ quan điểm hướng đến đội. Grunert viết: Người thuận tay trái 35 tuổi đã ba lần giành được Giải thưởng Tinh thần thể thao và là đồng đội cũ của năm.

“Vai trò lâu năm của Conley với tư cách là thủ lĩnh ngoan cường và quyết đoán của Grizzlies chứng tỏ bản chất ấn tượng của anh ấy với tư cách là một đối thủ cạnh tranh. Cựu cận vệ Phòng thủ Toàn diện đã giúp truyền bá văn hóa phòng thủ ở Memphis mà Boston có thể bắt chước hoặc thậm chí vượt qua – như họ đã làm trong những năm trước. Trong số bảy đường được sử dụng nhiều nhất của Minnesota từ mùa giải trước, chỉ có ba đường có chỉ số phòng ngự là 101,0 hoặc thấp hơn. Hai trong số những đội hình này bao gồm Conley.

Grunter tiếp tục nói rằng người bảo vệ cũ của Grizzlies sẽ “làm nên điều kỳ diệu cho hành vi phạm tội của Beantown”, đặc biệt làm nổi bật khả năng chọn và lăn của anh ấy, thứ đã tạo ra 1,25 điểm cho mỗi lần sở hữu mùa trước (đứng đầu trong hiệp hội của họ với 40 sở hữu trở lên mà ).

Với việc Marcus Smart hiện là thành viên của Grizzlies, sức khỏe đáng ngờ của Malcolm Brogdon và mong muốn trao đổi cầu thủ trẻ Payton Pritchard, không có gì ngạc nhiên khi Boston hiện đang bị thúc đẩy theo đuổi một thỏa thuận cho Mike Conley đáng tin cậy.

Mặc dù đã 35 tuổi và đang bước vào mùa giải thứ 17 của anh ấy trong hiệp hội, người bảo vệ kỳ cựu dường như vẫn còn rất nhiều thứ trong xe tăng của anh ấy, do đó, có thể phục vụ Celtics một cách đáng kể khi cần một người bảo vệ quan điểm.

Mùa giải trước, Conley thi đấu rất hiệu quả, ghi trung bình ấn tượng 18,7 điểm, 10,6 kiến ​​​​tạo, 4,3 rebound và 1,7 lần đánh cắp trên 100 lần sở hữu trong khi sút xa 38,5% trong khi chỉ thực hiện 2,4 lượt quay ở các thông số này.

Anh ấy sẽ tiếp tục sản xuất ở mức rất hiệu quả cho T-Wolves trong giai đoạn hậu mùa giải, khi anh ấy vượt qua họ với 12,0 điểm, 6,4 hỗ trợ và 2,6 lần bật lại trong khi sút 47,6% từ sàn và 45,5% từ sâu đáng kinh ngạc.

Việc bổ sung một vị tướng vô ngã, tận tụy/năng suất cao như huyền thoại Memphis vào đội hình Celtics đã bao gồm các tài năng All-Star như Jayson Tatum, Jaylen Brown và Kristaps Porzingis sẽ là một động thái tuyệt vời để câu lạc bộ thực hiện và kết quả là, nó sẽ mang đến cho Mike Conley một cơ hội tuyệt vời để cạnh tranh chức vô địch một cách hợp pháp khi anh ấy bước vào những năm cuối của sự nghiệp NBA.

  • Xuất bản ngày 07/07/2023 lúc 18:44 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 07/07/2023 lúc 18:44 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *