Intel cho biết Bucks đã tìm thấy mục tiêu huấn luyện hàng đầu của họ

Đúng như dự đoán, Milwaukee Bucks đã bắt đầu tổng hợp một danh sách dài các ứng cử viên cho vị trí huấn luyện viên trưởng sau khi sa thải Mike Budenholzer.

Danh sách bao gồm một số huấn luyện viên năm thứ nhất tiềm năng như Charles Lee và Adrian Griffin và một số cầu thủ giàu kinh nghiệm như Tyronn Lue và Kenny Atkinson. Tuy nhiên, dựa trên mọi thứ đã được phát hành, có vẻ như một cái tên hiện đang là mục tiêu hàng đầu của Bucks để trở thành huấn luyện viên trưởng tiếp theo của nhượng quyền thương mại: Monty Williams.

Theo Shams Charania của The Athletic, Bucks được cho là sẽ “tích cực” theo đuổi Williams sau khi bị Phoenix Suns sa thải, nói rằng anh ấy nằm trong danh sách mong muốn của Milwaukee. Pistons và Raptors cũng được cho là sẽ quan tâm đến Williams khi họ tìm cách lấp đầy khoảng trống của mình.

Thông tin mới cho thấy Bucks có thể đã tìm thấy mục tiêu huấn luyện hàng đầu của họ

Tin tức này không quá bất ngờ. Trên thực tế, sẽ rất ngạc nhiên nếu Bucks KHÔNG Cuộc phỏng vấn của Williams cho buổi khai trương của họ. Williams đã được liên kết với Bucks trước đây, đã phỏng vấn cho vị trí huấn luyện viên trưởng của họ vào năm 2018 trước khi công việc cuối cùng thuộc về Mike Budenholzer.

Điều hợp lý là ít nhất họ sẽ phỏng vấn anh ấy để xem anh ấy ở đâu trong 5 năm sau, đặc biệt là sau thành công của anh ấy ở Phoenix. Thời gian của Williams ở Phoenix bao gồm một chuyến đi đến Chung kết NBA, nơi anh ấy đối đầu với Bucks, Giải thưởng Huấn luyện viên của năm và kỷ lục tốt nhất trong giải đấu vào năm 2021-22. Williams có nhiều kinh nghiệm với tư cách là huấn luyện viên trưởng, đây sẽ là yếu tố quyết định Bucks chọn ai làm giọng ca chính tiếp theo của họ.

Mặc dù anh ấy đã giúp thúc đẩy sự hồi sinh của Phoenix trong vài năm qua, nhưng Williams không phải là một huấn luyện viên hoàn hảo; giống như mọi người, anh ấy có một số điểm yếu. Mùa giải vừa qua, anh ấy liên tục được đưa lên tiêu đề vì phàn nàn về việc điều hành, và đã bị phạt nhiều lần. Nó không bao giờ có vẻ tốt và thường gửi sai thông điệp. Nhiều người đã chỉ ra những thất bại liên tiếp trong trận playoff ở Phoenix là lý do để do dự về Williams. Thật khó để quên những gì đã xảy ra vào năm 2021 khi Williams ‘Suns vượt lên dẫn trước 2-0 trước khi Bucks thắng bốn trận Chung kết liên tiếp.

Mọi thứ đều có thể thay đổi, nhưng có vẻ như Williams là lựa chọn hàng đầu của Milwaukee để trở thành huấn luyện viên tiếp theo của họ tại thời điểm viết bài này.

Kế tiếp: Xếp hạng 5 ứng viên đầu tiên trong cuộc tìm kiếm huấn luyện viên Milwaukee Bucks

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích về Milwaukee Bucks trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *