IQ có động lực hoàn hảo sau khi bị Sixth Man hắt hủi

Màn trình diễn thường xuyên trong mùa giải 2022-23 của Immanuel Quickley đáng lẽ phải đủ để giúp anh ấy giành được Giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất NBA lần thứ sáu của mình, tuy nhiên, anh ấy đã thất bại trước Malcolm Brogdon của Boston. Vào đêm trước trận đấu play-off đầu tiên trong năm của MSG, những người hâm mộ Knicks đã hồi hộp chờ đợi để nghe tên của Quickley được gọi, nhưng khả năng bị hắt hủi có thể nghiêng về phía New York.

Quickley đã có một bước nhảy vọt trong mùa giải thường xuyên, ghi trung bình 14,9 điểm, 4,2 rebounds và 3,4 kiến ​​​​tạo. Tuy nhiên, trong hai trận đầu tiên của vòng loại trực tiếp, IQ trông giống như một người chơi hoàn toàn khác. Anh ấy ghi trung bình 7,5 điểm, 2,0 rebounds, 2,0 lần chuyển bóng và 1,4 pha kiến ​​​​tạo trong khi sút kém 30,8% từ sân và 16,7% từ ba quả.

Sau khi IQ có một đêm nghỉ với chiến thắng 101-97 trong Ván 1 của New York, người hâm mộ đã cho rằng đó là sự bồn chồn sau mùa giải, nhưng anh ấy đã không bắt đầu tìm lại nhịp điệu của mình cho đến cuối Ván 2, rất lâu sau khi trận đấu kết thúc một cách không chính thức.

Con chip trên vai Quickley có thể là thứ dẫn đến một màn trình diễn thú vị tại Garden ở Ván 3 từ người gác đền 23 tuổi.

Con chip của Người đàn ông thứ sáu Immanuel Quickley trên vai có thể mang lại lợi ích cho Knicks trong vòng loại trực tiếp

Knicks không thể để cả Immanuel Quickley và RJ Barrett tiếp tục không xuất hiện ở khâu tấn công. Barrett đã bị cản trở bởi sự thiếu nhất quán của anh ấy trong suốt mùa giải trong khi sự ổn định của Quickley trên sân là điều đã giúp New York giành được vị trí số 1. 5 ở phía Đông.

Người hâm mộ Knicks không thể làm gì để thay đổi quyết định của Người đàn ông thứ sáu, nhưng IQ có thể trình diễn tại MSG vào thứ Sáu để chứng minh lý do tại sao anh ta nên được vinh danh là người chiến thắng. Thật thú vị khi xem màn trình diễn vui nhộn trong trận playoff của Quickley, trong đó có việc anh ấy quay trở lại sân đấu sau khi chơi lớn?

Người hâm mộ Celtics có thể ăn mừng Malcolm Brogdon với tư cách là Người đàn ông thứ sáu, nhưng họ cũng phải chứng kiến ​​Màn trình diễn Immanuel Quickley vào đầu năm nay khi anh ấy đánh rơi 38 điểm trong chiến thắng hai hiệp phụ trước Boston trong một trận đấu không có Jalen Brunson. Trớ trêu thay, anh ấy lại nổi lên như một trong những người đi đầu để giành được giải thưởng ngay sau đó.

Hy vọng rằng những người hâm mộ Knicks có thể xem một tập khác của Immanuel Quickley Show vào tối thứ Sáu tại MSG.

3 điều Knicks rất cần để lại sau trận thua kinh hoàng trong trận play-off

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *