IQ được dự đoán sẽ ký các phần mở rộng tương tự với các bộ điều khiển đối thủ

Người hâm mộ New York Knicks đang háo hức chờ đợi mùa giải mới bắt đầu. Đang đếm ngược cho trận mở màn với Celtics, nhưng còn có một điều khác mà người hâm mộ cũng đang mong chờ.

Immanuel Quickley đã đủ điều kiện để ký gia hạn kể từ ngày 1 tháng 7, nhưng không có cuộc đàm phán quan trọng nào được báo cáo. Điều đó không có gì lạ đối với một lượt chọn muộn ở vòng đầu tiên và như Ian Begley của SNY đã dự đoán, cuộc trò chuyện mở rộng sẽ bắt đầu diễn ra gần hơn khi bắt đầu trại huấn luyện, sẽ bắt đầu vào ngày 3 tháng 10.

Người bảo vệ được cho là muốn một khoản tiền thưởng chín con số, một mong muốn khiến một số người hâm mộ Knicks tự hỏi liệu đội có nên đưa ra số tiền như vậy hay không. Quickley và New York có thời hạn đến ngày 24 tháng 10 để đồng ý gia hạn và nếu điều đó không xảy ra, anh ấy sẽ gia nhập công ty tự do bị hạn chế vào mùa hè tới.

Với cú nhảy của anh ấy ở mùa giải trước, một số đội sẽ liên hệ với Knicks về việc giao dịch nếu IQ không ký hợp đồng mới.

B/R dự đoán Immanuel Quickley của Knicks sẽ ký hợp đồng gia hạn tương tự với Derrick White

Eric Pincus của Bleacher Report đã viết một đoạn dự đoán việc mở rộng hạng NBA Draft 2020. Về Immanuel Quickley và Knicks, Pincus đoán tổ chức sẽ thực hiện “cách tiếp cận thận trọng”, khiến người bảo vệ trở thành cầu thủ tự do bị hạn chế.

Tuy nhiên, nếu anh ấy ký một hợp đồng, Pincus tin rằng nó sẽ tương tự như hợp đồng gia hạn 4 năm trị giá 73 triệu đô la với Derrick White, hiện đang khoác áo Celtics, đã ký hợp đồng với Spurs vào năm 2020. Dưới đây là phần mở rộng quy mô tân binh của White được chia nhỏ:

  • 2021-22: 15,2 triệu USD
  • 2022-23: 16,4 triệu USD
  • 2023-24: 17,6 triệu USD
  • 2024-25: 18,8 triệu USD

Trong năm 2019-20, White ghi trung bình 11,3 điểm, 3,3 rebounds và 3,5 kiến ​​​​tạo mỗi trận, sút 45,8% từ sân và 36,6% từ sâu trong 68 cuộc thi (20 lần xuất phát).

Quickley ghi trung bình 14,9 điểm, 4,2 rebounds và 3,4 hỗ trợ mỗi trận, sút 44,8% từ sàn và 37% từ ba trong 81 trận (21 lần bắt đầu).

Nếu IQ ký gia hạn, dự kiến ​​nó sẽ ở bất kỳ mức nào trong khoảng 4 năm, từ 80 đến 100 triệu USD. Cho rằng anh ta được cho là đang vận động hành lang để có được những con số ở phía cao hơn trong phạm vi đó, sẽ rất thú vị để xem bộ phận lễ tân quyết định gì.

Chúng tôi có dám nói rằng liệu năm 2023-24 có phải là năm cuối cùng của Immanuel Quickley với tư cách là Knick không? Nếu người hâm mộ làm theo ý họ, anh ấy sẽ ở lại NYC một thời gian dài.

  • 13 cầu thủ mà Knicks đã nắm giữ quá lâu
  • Vụ bán thân dự thảo mọi thời đại của New York Knicks bắt đầu từ 5
  • 9 cầu thủ Knicks bỏ cuộc quá sớm
  • 10 sai lầm lớn nhất trong mùa giải trong lịch sử Knicks
  • Xếp hạng 6 trận khởi đầu Knicks tệ nhất kỷ nguyên Carmelo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *