IQ tiết lộ suy nghĩ khi chờ Knicks gia hạn

Bây giờ đã là tháng 10, chỉ còn vài tuần nữa là New York Knicks ký hợp đồng gia hạn với Immanuel Quickley. Anh ấy đang trải qua năm tốt nhất trong sự nghiệp trẻ của mình và đang tìm cách phát huy thành công đó vào năm 2023-24.

Knicks đã ký hợp đồng dài hạn với Josh Hart vào mùa hè này, theo hình dung của anh ấy là thực hiện tùy chọn cầu thủ trị giá 12,9 triệu đô la. Đối với nhiều người hâm mộ, việc ký hợp đồng gia hạn với Quickley sẽ là một động thái không cần thiết khác đối với văn phòng chính. Anh ấy là một tài năng cây nhà lá vườn, người đã góp phần giúp New York có mùa giải tốt nhất trong một thập kỷ.

Một vài tháng trước, Michael Scotto của HoopsHype đã báo cáo rằng IQ muốn ký hợp đồng gia hạn chín con số, điều này đã thu hút một số phản đối từ cơ sở người hâm mộ.

Nếu Quickley không ký gia hạn trước thời hạn ngày 24 tháng 10, anh ấy sẽ gia nhập cơ quan tự do có giới hạn vào mùa hè này. Khi được hỏi liệu mối liên hệ có phải là điều gì đó thoáng qua trong đầu anh ấy không, anh ấy nói:

Immanuel Quickley vẫn bị ‘nhốt’ trong thời gian không chắc chắn về việc gia hạn Knicks

Đối với Immanuel Quickley, công việc ngoài mùa giải của anh ấy vẫn như cũ. Thậm chí tốt hơn, suy nghĩ của anh ấy khi bước vào mùa giải mới sẽ không thay đổi nếu trại của anh ấy và Knicks không đồng ý gia hạn.

Không có động lực nào cho Quickley nếu anh ấy không thi đấu. Đây không phải là trường hợp của James Harden. Anh ta không yêu cầu trao đổi. Nếu IQ không ký hợp đồng mới trong ba tuần tới, điều đó không có nghĩa là mùa giải này cũng sẽ là mùa giải cuối cùng anh ấy khoác áo Knicks.

Đối với những người hâm mộ đang háo hức chờ đợi xem liệu Quickley có ký gia hạn hay không, vào ngày 25 tháng 9, Fred Katz của The Athletic đã viết (yêu cầu đăng ký):

Đã gần ba tháng kể từ khi Quickley đủ điều kiện được gia hạn, nhưng đó không phải là điều đáng lo ngại. Dựa trên những cuộc trò chuyện của tôi với những người tôi biết, tôi tin chắc rằng một thỏa thuận có thể được thực hiện.

Vẫn còn nhiều thời gian để thương vụ hoàn tất, chính xác là 22 ngày. Dù Immanuel Quickley có ký gia hạn hay không, anh vẫn sẽ tiếp tục là cầu thủ bugi được người hâm mộ yêu mến.

  • 13 cầu thủ mà Knicks đã nắm giữ quá lâu
  • Vụ bán thân dự thảo mọi thời đại của New York Knicks bắt đầu từ 5
  • 9 cầu thủ Knicks bỏ cuộc quá sớm
  • 10 sai lầm lớn nhất trong mùa giải trong lịch sử Knicks
  • Xếp hạng 6 trận khởi đầu Knicks tệ nhất kỷ nguyên Carmelo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *