Ja phá vỡ sự im lặng của mạng xã hội bằng tin nhắn 4 chữ

Memphis Grizzlies đang chuẩn bị cho chiến dịch 2023-24 mà nhiều người tin rằng có thể chứng kiến ​​đội cạnh tranh hợp pháp cho chức vô địch NBA.

Mặc dù vậy, bất chấp những kỳ vọng cao có thể xảy ra vào cuối mùa giải, khởi đầu dự kiến ​​​​sẽ có một chút thách thức để điều hướng, vì họ sẽ không có ngôi sao Ja Morant trong 25 trận đấu đầu tiên do giải đấu – ban hành lệnh đình chỉ.

Vì những hành động ngoài tòa án (gần đây) của anh ấy dẫn đến hình phạt như vậy, người bảo vệ quan điểm đã tương đối im lặng, đặc biệt là trên mạng xã hội.

Trên thực tế, trong tài khoản X cá nhân của mình (trước đây gọi là Twitter), Morant đã tránh viết một bài đăng nào từ đầu tháng 7 cho đến gần đây, nơi anh phá vỡ sự im lặng bằng một tin nhắn khá khó hiểu.

Ngôi sao Grizzlies Ja Morant phá vỡ sự im lặng trên X bằng một tin nhắn khó hiểu

Vào ngày 22 tháng 9, chàng trai 24 tuổi ngẫu nhiên viết một bài đăng bốn chữ, viết: “bạn chỉ đang nói chuyện thôi”.

Morant đang đề cập đến ai và những gì anh ấy thực sự đang đề cập đến là điều mọi người có thể đoán được tại thời điểm này, vì bài đăng không có thông báo tiếp theo đính kèm.

Tuy nhiên, một số người như Joey Linn của All Grizzlies đã thử thách kỹ năng thám tử của họ, vì một nhà văn của FanNation gợi ý rằng ngôi sao này có thể trả lời cựu tiền đạo NBA Evan Turner gần đây trên podcast The Old Man and the Three mà Grizzlies nên cân nhắc chuyển đi từ Memphis tới Nashville.

Mặc dù Linn có thể có một điểm thú vị liên quan đến tia sáng cho bài đăng của Morant, nhưng cuối cùng, tại thời điểm này, nó vẫn chỉ là một lý thuyết, khiến thông điệp của người bảo vệ bị che giấu trong bí ẩn.

3 Grizzlies hiện đang ngồi trên ghế nóng khi bước vào mùa giải 2023-24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *