Jae Crowder trở lại Bucks: Phản ứng và phân tích

Người trong cuộc NBA kỳ cựu Marc Stein (Yêu cầu đăng ký) đã báo cáo vào đầu tuần này rằng cầu thủ tự do kỳ cựu Jae Crowder dự kiến ​​​​sẽ trở lại Milwaukee Bucks.

Thật vậy, điều đó sẽ xảy ra, như Chris Haynes của Bleacher Report đã báo cáo rằng Crowder sẽ trở lại Milwaukee vào mùa giải tới theo hợp đồng một năm. Các số liệu tài chính vẫn chưa được công bố, nhưng người ta sẽ nghĩ rằng nó sẽ thân thiện với đồng đội hơn đối với Milwaukee Bucks.

Đặc vụ tự do Jae Crowder trở lại Bucks: Phản ứng và phân tích

Mang theo Crowder có ý nghĩa đối với Bucks. Trên sân, anh ấy gặp một số vấn đề với Bucks, nhưng chúng ta phải nhớ rằng anh ấy là một cầu thủ giữa mùa giải, người đã không chơi cả mùa giải đến mức đó. Anh cũng dính một chấn thương dai dẳng khiến anh bỏ lỡ thời gian. Với một mùa giải thuận lợi để xây dựng phản ứng hóa học với các đồng đội của mình và thực sự biết mình sẽ ở đâu trong mùa giải tới, Crowder chắc chắn có thể phục hồi cho Bucks.

Crowder sẽ là hậu vệ cánh chính của Milwaukee trong mùa giải tới, vị trí mà họ đã cố gắng lấp đầy trong vài mùa giải qua. Ở NBA ngày nay, một đội không thể có nhiều cánh thiên về phòng ngự nên việc giữ Crowder không có ý nghĩa gì, đặc biệt là khi do thám phòng cánh của Milwaukee. Bên cạnh Crowder và Khris Middleton, hầu hết các vòng quay cánh của Milwaukee đều rất trẻ hoặc dưới 6 foot 6. Crowder phá vỡ cả hai khuôn mẫu và sẽ mang lại cho Bucks một số kích thước và kinh nghiệm rất cần thiết trên cánh.

Cuối cùng, nếu mọi thứ không suôn sẻ với Crowder, anh ấy sẽ là một mức lương có thể trao đổi khác để Milwaukee sử dụng. Tuy nhiên, kết quả tốt hơn là Crowder bước lên và trở thành cánh phòng thủ hàng đầu mà Bucks mong đợi khi họ đổi anh ta. Hy vọng rằng tiềm năng của Crowder trong vòng quay mới của Milwaukee sẽ được HLV Adrian Griffin khai mở.

Sẽ rất thú vị khi xem các số liệu tài chính cho thỏa thuận này, vì vậy hãy theo dõi điều đó khi có thêm thông tin chi tiết trong những ngày tới. Bây giờ, Bucks phải chuyển sự chú ý của họ sang vị trí bảo vệ điểm dự phòng sau khi Jevon Carter rời Chicago Bulls.

Kế tiếp: 3 lý do để yêu thích Dự thảo NBA 2023 của Milwaukee Bucks

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích về Milwaukee Bucks, sự cố và tin đồn của Cơ quan miễn phí NBA.

  • Xuất bản ngày 01/07/2023 lúc 22:22 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 22:25 CH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *