Jalen Brunson được Jay Wright kiến ​​tạo kịp thời

Dựa lưng vào tường trong Ván 5, New York Knicks bắt đầu có dấu hiệu sống lại trên đường giành chiến thắng 112-103. Jalen Brunson dẫn đầu với 38 điểm (12 trên 22), 9 rebound và 7 kiến ​​​​tạo trong 48 phút (!).

Người bảo vệ quan điểm đã phải đối mặt với một vết đau ở mắt cá chân phải và được cho là đã được điều trị trong suốt thời gian qua, nhưng anh ấy đã không để điều đó ngăn cản mình. Có lẽ tất cả là do các huấn luyện viên của anh ấy từ Villanova cuối cùng đã xuất hiện để theo dõi anh ấy, Josh Hart và Kyle Lowry. Jay Wright đã không mang lại nhiều may mắn cho Hart, người đã phạm lỗi ba lần trong hiệp đầu tiên (bao gồm cả một lần thực sự) và chỉ có hai điểm và hai lần phản công sau chín phút.

Tuy nhiên, Brunson mới là người công khai chỉ trích Wright sau chiến thắng ở Ván 2 của New York. Mặc dù người gác đền chưa bao giờ gục ngã trước áp lực, nhưng anh ấy chắc chắn sẽ cống hiến hết mình cho huấn luyện viên mà anh ấy đã cùng giành được hai chức vô địch quốc gia.

Nếu có bất kỳ cách nào mà Wright có thể đến Miami vào thứ Sáu cho Ván 6, điều đó thật tuyệt.

Cựu huấn luyện viên của Villanova, Jay Wright, cuối cùng đã tham dự một trận đấu của Knicks để xem Jalen Brunson, Josh Hart

Jay Wright đã nói rõ rằng anh ấy không thực sự quan tâm đến loạt trận này với một bên là Jalen Brunson và Josh Hart và một bên là Kyle Lowry, nhưng huấn luyện viên huyền thoại đang giúp đỡ người hâm mộ Knicks bằng cách xuất hiện tại Garden.

Brunson gần như đạt được điểm cao nhất trong sự nghiệp playoff của anh ấy là 41 điểm, mà anh ấy đã thiết lập trong trận đấu sau mùa giải năm 2022 với Jazz khi anh ấy sút 60% từ sân và từ ba điểm. Nếu Brunson đạt 40 điểm trong trận thắng ở Ván 5, anh ấy sẽ trở thành Knick đầu tiên kể từ Carmelo Anthony vào năm 2012 ghi được hơn 40 điểm trong một trận đấu loại trực tiếp. Trớ trêu thay, Melo đã làm như vậy trong trận đấu loại trực tiếp với Miami để dẫn dắt New York giành chiến thắng 89-87.

Này, ai biết được, nếu Knicks buộc phải chơi Ván 7 và Jay Wright có thể trở lại MSG, thì Brunson có thể đạt mốc 40 điểm. Như Brunson đã nói, New York đang thực hiện từng phần tư một. Tiếp theo – 12 phút đầu tiên của Ván 6.

Quentin Grimes mới nhất của Knicks bị chấn thương bởi trò hề của Bam Adebayo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *