Jalen Brunson sẽ đưa Joel Embiid lên một cấp độ playoff mới

Joel Embiid không có một đồng đội nào trong nhiệm kỳ của anh ấy với Philadelphia 76ers, những người có thể gánh vác tấn công như Jalen Brunson đã làm trong hai trận playoff cuối cùng của anh ấy. Chỉ riêng thực tế đó đã đưa New York Knicks lên đầu danh sách các điểm đến của Embiid nếu anh chạy trốn khỏi Thành phố của tình anh em.

Nghe này, tôi hiểu. Tôi đặt chiếc xe trước con ngựa. Tôi đã nhảy con cá mập. Tôi để con lừa đi tuần tra trên cánh đồng ngô. Tôi đã viết vào tháng Năm về tiềm năng là kết quả của trận play-off MVP của giải đấu trị vì tiềm năng yêu cầu rời khỏi ngôi nhà NBA duy nhất mà anh ấy biết và New York tiềm năng hiểu rồi.

Đó chắc chắn là một lời cảnh báo, nhưng đó là một cuộc trò chuyện cần diễn ra khi một thương hiệu có nền tảng chỉ đặt thành tích trong trận playoff mà Brunson đã làm được.

Joel Embiid chưa bao giờ hợp tác với một vũ khí tấn công như Jalen Brunson của Knicks

Một trong những lời phàn nàn về Joel Embiid đang được người hâm mộ Knicks đưa ra là anh ấy không thành công trong trận playoff. Bất chấp trung bình sự nghiệp là 27,2 điểm, 11,2 rebounds và 3,4 kiến ​​​​tạo mỗi trận, Embiid chưa bao giờ lọt vào vòng hai của vòng loại trực tiếp.

Mọi người lập luận rằng Embiid lấy vàng của kẻ ngốc trong mùa giải thông thường mà họ đã thấy từ Julius Randle xuống độ sâu thậm chí còn thấp hơn. Làm cách nào bạn có thể kiếm được tất cả số chip cho MVP duy nhất trong lịch sử giải đấu để không lọt vào trận chung kết đại hội?

Mặc dù đánh giá đó là đúng về mặt kỹ thuật, nhưng bối cảnh là điều cần thiết ở đây. Mặc dù đúng là Embiid đã có một chút sa sút trong thành tích thi đấu trong trận playoff của mình, nhưng anh ấy chưa bao giờ có một đồng đội nào có thể đóng góp vào việc tấn công như cách mà Brunson đã làm.

Jalen Brunson của Knicks có thể giảm áp lực cho Joel Embiid một cách tấn công

Trong lịch sử, quả chuối thứ hai của Embiid ở vòng loại trực tiếp chỉ đạt trung bình 17,9 điểm mỗi trận với tỷ lệ bắn 41,3% với tỷ lệ thực là 0,3. Trong vòng loại trực tiếp năm 2022 chơi trò chơi thứ hai với Luka Doncic ở Dallas, Brunson ghi trung bình 21,6 điểm mỗi trận khi bắn 46,6% với tỷ lệ thực 1,6.

Embiid chỉ có một đồng đội đưa ra những con số tấn công thậm chí gần bằng con số đó trong thời gian anh ấy thi đấu cho Sixers. Tobias Harris ghi trung bình 21,8 điểm mỗi trận với tỷ lệ bắn 48,8% ở vòng loại trực tiếp năm 2021.

Tuy nhiên, không ai trong số các đồng đội ở Philly của anh ấy bằng được màn trình diễn trong trận playoff của Brunson với Knicks, nơi anh ấy ghi trung bình 27,8 điểm mỗi trận với tỷ lệ bắn 47,4%. Điều đó bao gồm Jimmy Butler và James Harden. Cả hai đều không ghi trung bình hơn 20 điểm mỗi trận như các đồng đội của Embiid trong trận playoff.

Hãy xem xét cách Brunson và Embiid có thể phát triển mạnh trong một hành vi phạm tội có sự góp mặt của người kia. Đó là một triển vọng thú vị cho một nhượng quyền thương mại với rào cản cuối cùng trong hội nghị của chính nó cần phải giải quyết. Căn cứ vào mức độ rộng mở của phương Đông, đây có thể là một giao dịch đáng để khám phá. Mọi người đều xứng đáng được hưởng lợi.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *