James Dolan tiết lộ lời thú nhận vui nhộn về việc sở hữu Knicks

Cập nhật bài báo: Daily Knicks đã nhận được tuyên bố từ người phát ngôn của MSG Sports để phản hồi bài báo của New York Times.

“Như đã nói trên tờ The NY Times, ông Dolan thích Knicks và Rangers.”


Bạn sẽ khó tìm được một cổ động viên New York Knicks nào thích James Dolan, nhưng ít nhất trong vài năm qua, ông chủ đã mờ nhạt dần trong nền. Anh ấy thừa nhận mình không còn tham gia nhiều như trước và có lẽ không phải ngẫu nhiên mà Knicks không còn là những kẻ sống dưới đáy nữa.

Dolan thường xuyên là trung tâm của các cuộc tranh cãi, từ việc là chủ sở hữu duy nhất bỏ phiếu chống lại việc bán Hornets của Michael Jordan cho đến việc sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt đáng nghi ngờ của MSG.

Trong khi người hâm mộ rất muốn thấy anh ấy bán Knicks, Dolan đã nói vào tháng 1 rằng anh ấy “không có kế hoạch bán vào thời điểm này”.

Trong hồ sơ do Katherine Rosman của The New York Times viết, Dolan tiết lộ rằng anh đang tìm kiếm một dự án mới để thực hiện vào năm 2015.

“Anh ấy đang xem xét mở rộng danh mục đầu tư thể thao của mình, có lẽ bằng cách mua một đội bóng chày hoặc bóng đá. Nhưng trong khi Knicks và Rangers “gần gũi và thân thương trong trái tim tôi”, anh ấy nói, “Tôi không thực sự thích sở hữu một đội bóng”, gọi tính kinh tế của các giải đấu thể thao lớn là “hơi buồn ngủ”.

Dự án kinh doanh mới nhất của Dolan là Sphere ở Las Vegas, một dự án trị giá 2,3 tỷ USD mà ông hy vọng sẽ là “địa điểm hàng đầu cho việc sản xuất âm nhạc và video”. Người dân New York có thể không đứng về phía anh ấy, đặc biệt là những người hâm mộ thể thao, nhưng có lẽ người Nevadans sẽ sớm đứng về phía anh ấy.

James Dolan của Knicks vui vẻ tiết lộ rằng anh ấy “không thực sự thích sở hữu một đội”

James Dolan biết rất rõ rằng anh không được người hâm mộ yêu thích nên đã dẫn đầu cáo buộc cấm những người hâm mộ la hét hoặc cầm biển hiệu có nội dung tiêu cực chống lại anh. Trong cuộc phỏng vấn, anh ấy lập luận rằng những người hâm mộ làm như vậy đang quấy rối một nhân viên, anh ấy.

Anh ấy suy đoán rằng có thể một ngày nào đó, anh ấy sẽ có kết quả xét nghiệm dương tính ở NYC, nhưng điều đó sẽ không xảy ra chừng nào anh ấy còn làm vậy.

“Là một chủ sở hữu thể thao chuyên nghiệp ở New York,” anh ấy nói, “bạn sẽ không được yêu thương cho đến khi chết.”

New York chưa thực sự có thành tích tốt dưới quyền sở hữu của Dolan nên sự không hài lòng của người hâm mộ là có lý. Anh ấy ghét việc sở hữu Knicks bao nhiêu thì người hâm mộ có thể càng ghét việc anh ấy sở hữu đội bóng hơn bấy nhiêu.

  • 13 cầu thủ mà Knicks đã nắm giữ quá lâu
  • Vụ bán thân dự thảo mọi thời đại của New York Knicks bắt đầu từ 5
  • 9 cầu thủ Knicks bỏ cuộc quá sớm
  • 10 sai lầm lớn nhất trong mùa giải trong lịch sử Knicks
  • Xếp hạng 6 trận khởi đầu Knicks tệ nhất kỷ nguyên Carmelo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *