Jaren Jackson Jr. đưa ra một tuyên bố mạnh mẽ về Marcus Smart

Động thái lớn mà Memphis Grizzlies thực hiện trong mùa giải này là một trận bom tấn nhiều đội liên quan đến Washington Wizards và Boston Celtics gửi Marcus Smart đến Grind City.

Với giao dịch này, huấn luyện viên trưởng Taylor Jenkins giờ đây sẽ có một sự luân phiên bao gồm hai cầu thủ nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm gần đây nhất của giải đấu là Smart và gần đây nhất là Jaren Jackson Jr.

Vào ngày 15 tháng 7, khi đang tham dự Giải đấu mùa hè Las Vegas 2023, siêu sao đã nói về việc bổ sung người bảo vệ kỳ cựu với Jessica Benson của Grind City Media, nói rằng cô ấy đã liên hệ để chào đón anh ấy đến với đội và anh ấy rất vui mừng được trở thành một phần của câu lạc bộ đầu tiên trong lịch sử giải đấu có người chiến thắng DPOY mới nhất cùng một lúc.

“Tôi đã gửi cho anh ấy một tin nhắn, chào mừng anh ấy. Thật tuyệt vời,” Jackson nói với Benson. “Đó không phải là điều bạn có thể làm. Nó không xảy ra nhiều. Họ nói rằng đây là lần đầu tiên, vì vậy tôi rất nóng lòng muốn học hỏi từ anh ấy, học hỏi từ anh ấy, anh ấy luôn mang đến điều đặc biệt đó cho một đội. Chúng tôi biết điều đó, vì vậy tôi rất nóng lòng được ở bên anh ấy và thực sự bắt tay vào làm việc.”

Jackson sẽ tiếp tục sự phấn khích về giọng hát này đối với Grizzlies diện mạo mới vào năm 2023-24, nói rằng anh ấy “rất muốn được thi đấu” và rằng “Tôi thà chơi” hơn là xem giải bóng rổ Summer League.

Việc bổ sung Marcus Smart được coi là một động thái cuối cùng có thể làm được nhiều việc hơn là chỉ cải thiện khả năng sản xuất phòng thủ của Memphis trong chiến dịch sắp tới.

Vị bác sĩ thú y trị giá 76 triệu đô la này đã chứng tỏ là một người bảo vệ quan điểm đáng tin cậy cho câu lạc bộ đang tranh chức vô địch trong suốt 9 năm của anh ấy trong hiệp hội, và kể từ khi đảm nhận nhiệm vụ bắt đầu toàn thời gian vào năm 2021, anh ấy đã ghi được trung bình mỗi trận vững chắc là 11,8 điểm, 6,1 kiến ​​​​tạo, 3,5 lần bật lại và 1,2 lần bật lại trong các trận chung kết đại hội, và 1,2 lần bật lại và 1,2 lần bật lại trong trận chung kết. đến Chung kết NBA.

Giờ đây, Marcus Smart sẽ tạo thành một trong những tay đấm có một không hai hay nhất trò chơi với Jaren Jackson Jr., nhưng cũng có thể sẽ là lựa chọn thay thế chính cho Ja Morant với tư cách là người bảo vệ điểm xuất phát của đội trong thời gian siêu sao bị treo giò 25 trận để bắt đầu mùa giải và dự kiến ​​sẽ là người cố vấn cho anh ấy khi anh ấy trở lại.

Việc bổ sung cầu thủ 29 tuổi được cho là sẽ không chỉ có tác động tích cực đến hàng thủ của Grizzlies mùa tới và là lý do chính khiến một số người thích Ramona Shelburne của ESPN tin rằng nhượng quyền thương mại hiện có thể là mối đe dọa lớn nhất đối với nhà đương kim vô địch Denver Nuggets trong hành trình tìm kiếm một danh hiệu khác vào năm 2024.

Đề xuất thương mại Wild Grizzlies nhận được nền tảng All-Star mới trị giá 136 triệu đô la

  • Xuất bản ngày 18/07/2023 lúc 15:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 18/07/2023 lúc 15:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *