Jarron Collins của Pelicans cho một cuộc phỏng vấn với Pistons

Vào thứ Hai, Shams Charania đã thông báo rằng Trợ lý Huấn luyện viên trưởng của New Orleans Pelicans, Jarron Collins đã được tổ chức cho phép phỏng vấn cho vị trí Huấn luyện viên trưởng của Detroit Pistons.

Collins là thành viên của Huấn luyện viên trưởng Willie Green kể từ khi Green gia nhập đội mùa trước.

Collins bắt đầu sự nghiệp huấn luyện/trinh sát của mình vào năm 2013 với tư cách là tuyển trạch viên cho Los Angeles Clippers. Từ đó, Collins gia nhập đội ngũ của Huấn luyện viên trưởng Steve Kerr khi Kerr đến vào năm 2014. Anh ấy bắt đầu với tư cách là huấn luyện viên phát triển cầu thủ, nhưng chỉ sau một mùa giải, anh ấy đã được thăng chức làm trợ lý huấn luyện viên. Tổng cộng, anh ấy đã trải qua bảy mùa giải với tổ chức, đóng góp vào ba danh hiệu NBA trong quá trình này.

Trước khi bắt đầu làm huấn luyện viên, Collins đã có một sự nghiệp thi đấu lâu dài và thành công kéo dài mười mùa giải với ba đội khác nhau (Klippers, Utah Jazz và Portland Trail Blazers).

Ghế huấn luyện trưởng của Pistons ban đầu do Dwane Casey đảm nhiệm, người đã dẫn dắt đội trong 5 năm trước khi gần đây thông báo rằng anh ấy đã quyết định chuyển sang vai trò văn phòng chính của tổ chức.

Pistons đã không thi đấu trong một thời gian dài. Họ đã không tham dự vòng loại trực tiếp trong bốn năm và không thắng một trận đấu loại trực tiếp nào kể từ năm 2008. Họ đang trong quá trình xây dựng lại và có thể sẽ tìm kiếm những giọng ca trẻ để giúp đưa đội này trở lại vinh quang trong quá khứ. Vì Collins mới 44 tuổi nên anh ấy có thể là linh hồn trẻ mà đội đang tìm kiếm.

Kế tiếp: 10 cầu thủ Pelicans bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *