Jaylen Brown nói Marcus Smart ‘đừng FW’ Grizzlies

Mùa hè này, Memphis Grizzlies đã đưa ra một quyết định táo bạo và táo bạo khi bắt đầu thương vụ với Boston Celtics để có được người bảo vệ quan điểm mạnh mẽ và đáng tin cậy Marcus Smart.

Kể từ khi mua lại, người hâm mộ và các chuyên gia truyền thông ngày càng hào hứng với tác động mà cầu thủ 29 tuổi này có thể gây ra đối với phòng thay đồ trẻ trung nhưng tài năng này cũng như loại hình sản xuất mà anh ấy có thể thực hiện trong khi có thể đóng vai trò là người bắt đầu sàn chung thay cho anh ấy. Ja Morant hiện đang bị treo giò 25 trận đầu tiên của mùa giải.

Riêng Smart, đã công khai chia sẻ sự phấn khích của mình về việc gia nhập Grizzlies cho mùa giải 2023-24 và thừa nhận trong cuộc họp báo giới thiệu vào tháng 7 rằng anh ấy cảm thấy đội đã “rất gần” với việc tranh danh hiệu. cuộc hội thoại.

Tuy nhiên, ngay cả với tất cả sự đoàn kết và niềm vui dường như được chia sẻ giữa người bảo vệ và đội mới của anh ấy, một trong những đồng đội cũ của anh ấy, Jaylen Brown, đã nói đùa với đồng đội mới của anh ấy là Jaren Jackson Jr. rằng Smart khao khát tình hình quá khứ hơn là tình hình hiện tại. .

Jaylen Brown đã chỉ trích Jaren Jackson Jr. từ Grizzlies qua Marcus Smart

Trong một bài đăng gần đây trên Instagram kỷ niệm cuộc hôn nhân gần đây của Smart với Maisa Hallum, ngôi sao Celtics đã chú thích nó là “Anh trai tôi 4L”. Trong phần bình luận, Jackson đã viết một cách tinh nghịch “Bây giờ là anh trai của tôi”, ám chỉ ngôi nhà mới của anh ấy vào năm 38103.

Brown sẽ đáp trả Grizzlies khi anh ấy nói đùa rằng “🧢 anh ấy không phải là Fw các bạn.”

Smart đã trải qua bảy mùa giải với tư cách là đồng đội của Brown và tổng cộng là chín mùa giải với tư cách là thành viên của Celtics. Anh ấy sẽ kết thúc nhiệm kỳ của mình ở Boston với ba lần được chọn vào đội một Phòng thủ toàn diện cũng như danh hiệu Cầu thủ của năm và ghi trung bình mỗi trận là 11,8 điểm, 6,1 kiến ​​​​tạo, 3,5 rebounds và 1,6 lần đánh cắp trong trận đấu cuối cùng của anh ấy. hai mùa.

Hy vọng rằng bây giờ, khi bước vào giai đoạn mới trong sự nghiệp của mình với Grizzlies, anh ấy có thể tạo dựng mối quan hệ tương tự với các đồng đội mới mà anh ấy và Brown chia sẻ.

3 Grizzlies hiện đang ngồi trên ghế nóng khi bước vào mùa giải 2023-24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *