Jeff Teague chia sẻ câu chuyện hài hước về Timberwolves

Vào năm 2023, Minnesota Timberwolves có một trong những đội hình tài năng nhất trong lịch sử đội từ trên xuống dưới. Với rất nhiều tài năng của cả hai bên bóng rổ, họ đang ở vị trí tốt hơn để cạnh tranh chức vô địch hơn bất kỳ thời điểm nào khác trong lịch sử nhượng quyền thương mại.

Nhưng như những người hâm mộ Wolves biết, mọi thứ không phải lúc nào cũng màu hồng như vậy. Trong hai thập kỷ qua, Minnesota đã phải chịu đựng đợt hạn hán kéo dài 14 năm sau mùa giải và vẫn chưa giành được chiến thắng trong loạt trận playoff kể từ Bán kết Hội nghị phương Tây năm 2004.

Khi Timberwolves cuối cùng lại lọt vào vòng loại trực tiếp vào năm 2018, Jeff Teague là người bảo vệ điểm xuất phát của đội. Như nhiều người đã biết, Teague đã được đưa tin vào năm 2023 khi xuất hiện trên 520 Club Podcast, nơi anh ấy đã chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị khác nhau trong sự nghiệp thi đấu của mình.

Gần đây, Teague lại xuất hiện trên podcast. Lần này, anh ấy chia sẻ một số kỷ niệm vui từ mùa giải 2017-18 ở Minnesota.

Jeff Teague chia sẻ những kỷ niệm vui trong mùa giải 2017-18 của Timberwolves.

Người hâm mộ Wolves nhớ 2017-18 là mùa giải trọn vẹn duy nhất của Jimmy Butler ở Twin Cities. Nhiệm vụ của Minnesota để chấm dứt chuỗi trận thua trong trận playoff của họ là trận đấu cuối cùng của mùa giải thường gặp Denver Nuggets.

Bảng xếp hạng của Western Conference sao cho người chiến thắng trong đêm chung kết mùa giải thông thường sẽ giành được suất hạt giống số tám ở vòng loại trực tiếp và đối mặt với Houston Rockets, trong khi người thua cuộc sẽ bị đuổi về nhà. Với mọi thứ đang sẵn sàng, người hâm mộ Timberwolves đã chật cứng Trung tâm Mục tiêu cho trận đấu rất được mong đợi này.

Jeff Teague đã trình bày chi tiết về phần cuối căng thẳng của trận đấu trên podcast, thừa nhận rằng Jamal Murray đã gây ra cho anh ấy một vấn đề lớn. “Anh ấy bắt đầu phát điên,” Teague nói. “Murray bắt đầu lùi lại, đánh ba phát. Tôi đã nói, ‘Tôi là lý do chúng ta sẽ thua,'”

Trận đấu bước sang hiệp phụ. Teague tiết lộ rằng trong suốt trận đấu, anh ấy đã cố gắng hết sức để tránh bị đổ lỗi cho bất kỳ trận thua nào có thể xảy ra. “Tôi ném quả bóng cho Jimmy, tôi chạy đến góc,” Teague nói. “Minnesota đã ghét tôi rồi, họ đã đưa cho tôi tất cả số tiền này và giao dịch Rubio … Hãy để tôi vào góc.”

Khi Jimmy chuyền bóng cho Jeff vào cuối trận, Teague nói rằng anh ấy đã ném trả lại vì không muốn nhận đòn. Cuối cùng, anh ấy đánh một quả floater khi hiệp phụ còn chưa đầy một phút để đưa Timberwolves vượt lên dẫn trước. “Tôi đã rất sợ hãi khi bắn nó,” Teague nói.

Tất nhiên, Minnesota sẽ giành chiến thắng trong các trận đấu và lọt vào vòng loại trực tiếp. Chân dung của Jeff Teague trong câu chuyện này rất hấp dẫn vì cách anh ấy trung thực với cảm xúc của mình trong thời điểm nóng nảy. Nhiều người hâm mộ sẽ đánh giá cao sự dịu dàng và trung thực của Teague khi mô tả một trong những trận đấu thường xuyên đáng nhớ nhất trong lịch sử Timberwolves gần đây.

Kế tiếp: 10 bản hợp đồng miễn phí tồi tệ nhất trong lịch sử Timberwolves
  • Xuất bản ngày 17/07/2023 lúc 22:00 PM
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 17/07/2023 lúc 22:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *