Jeff Teague đã có một cú sút không cần thiết vào người hâm mộ Timberwolves

Những người hâm mộ Minnesota Timberwolves đã ủng hộ đội trong hơn một vài năm có những kỷ niệm sống động về Jeff Teague. Gia nhập Wolves vào năm 2017 theo hợp đồng ba năm trị giá 57 triệu đô la, Teague từng là người bảo vệ điểm xuất phát của Minnesota cho đến năm 2020 khi đội mang về D’Angelo Russell.

Nhìn chung, Teague là một người chơi vững chắc trong nhiệm kỳ Twin Cities của anh ấy, nhưng anh ấy chắc chắn còn rất nhiều điều đáng mong đợi. Xem xét tình hình và hợp đồng của anh ấy, chúng tôi thậm chí còn xếp anh ấy là một trong những tuyển thủ tự do tệ nhất mọi thời đại.

Như đã nói, chắc chắn vẫn còn một số cảm xúc lẫn lộn giữa Teague và người hâm mộ, và ngược lại. Một số bằng chứng cho điều này cho thấy gần đây khi cựu bảo vệ của Wolves xuất hiện trên 520 Club Podcast, kể lại một số kỷ niệm cụ thể về thời gian của anh ấy ở Minnesota. Tại một thời điểm, Teague đã nói rằng “không có gì tệ hơn những người hâm mộ Timberwolves.”

Jeff Teague: “Không gì tệ hơn người hâm mộ Timberwolves”

Tuyên bố được đưa ra trong khi thảo luận về câu chuyện nổi tiếng của Jimmy Butler. Hầu hết người hâm mộ Timberwolves sẽ nhớ sự cố luyện tập của Butler vào mùa thu năm 2018, nơi anh được cho là đã hợp tác với các cầu thủ dự bị của Wolves và đánh bại những người bắt đầu trong các trận đấu kịch bản, khoe khoang về tầm quan trọng của anh đối với đội trong suốt chặng đường.

Teague đã tiết lộ một số chi tiết mới thú vị cho câu chuyện, chẳng hạn như cách Butler rõ ràng đã cắt logo của đội Timberwolves trên áo sơ mi và quần soóc của anh ấy trước khi đến cơ sở của đội. Theo Teague, Jimmy đã rời cơ sở tập luyện sau cơn tức giận và ngay lập tức trở về nhà để thực hiện một cuộc phỏng vấn ảo với Rachel Nichols của ESPN. Jeff gọi đó là “một trong những khoảnh khắc bóng rổ mang tính biểu tượng nhất” mà anh ấy từng tham gia.

Nhưng khoảnh khắc trong podcast chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ Wolves khó chịu hơn bất cứ điều gì khác là nhận xét của Teague về cơ sở người hâm mộ. Mặc dù nó có vẻ được thực hiện trong một trò đùa và có thể nhằm mục đích vui vẻ, nhưng những người hâm mộ Timberwolves sẽ không để điều này trượt dài.

Kế tiếp: 9 cầu thủ Minnesota Timberwolves bỏ cuộc quá nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *