Jeff Van Gundy mang đến hy vọng cho người hâm mộ Pelicans

Độc giả của trang web này có vẻ rất phong phú khi chúng tôi sẽ quay lại và mang đến sự tích cực sau khi thực sự ca ngợi New Orleans Pelicans sớm hơn ngày hôm nay.

Nhưng đúng như triết gia nổi tiếng Antonio Gramsci đã từng nói: Sự bi quan của trí tuệ, sự lạc quan của ý chí.

Vâng, Pelicans vừa bị loại ngày hôm qua. Và vâng, mọi thứ hiện tại thật tồi tệ sau trận thua đau lòng và tất cả những điều đã xảy ra với siêu sao tiền đạo của chúng ta, Zion Williamson. Trí tuệ trong tất cả chúng ta đều biết điều này.

Tuy nhiên, ý chí của con người là một thứ mạnh mẽ, và chúng ta cần kêu gọi sức mạnh đó để tìm ra khía cạnh lạc quan của tình huống này. Và thật may mắn cho chúng tôi, Đài truyền hình ABC/ESPN và cựu Huấn luyện viên trưởng NBA Jeff Van Gundy đã đưa ra một tuyên bố trong buổi phát sóng ngày hôm qua có thể mang lại cho chúng tôi những người theo dõi Pelicans một số sự tự tin rất cần thiết.

Khi bắt đầu trận thua trong trận play-in ngày hôm qua trước Oklahoma City Thunder, Van Gundy đã nói điều này về tình huống liên quan đến lịch sử chấn thương lâu dài của Williamson.

“Có hy vọng cho Zion Williamson. Joel Embiid, trong 4 năm đầu tiên, đã chơi 94 trận. Zion Williamson đã chơi 114,” Van Gundy nói trên chương trình phát sóng của ESPN trong trận đấu play-in của Pelicans với Thunder. “Và bây giờ, Embiid đang ở tầm 60 [in games played per year]. Vì vậy, hy vọng rằng đó là những gì xảy ra với Williamson.”

Thật khó để nhớ lại khoảng thời gian mà Embiid đã góp mặt trong danh hiệu MVP trong vài mùa giải gần đây, nhưng ngày xửa ngày xưa, câu chuyện của anh ấy không quá khác biệt so với tình hình hiện tại của Williamson.

Embiid đã bỏ lỡ toàn bộ hai mùa giải đầu tiên vì chấn thương ở chân. Sau đó, anh chỉ chơi 31 trận trong mùa giải 2017-18 trước khi chơi 63 trận trong mùa giải 2018-19. Philadelphia 76ers (thật trùng hợp, đội mà Williamson bị chấn thương gần đây nhất) đang tiếp tục bám trụ, mặc dù có một khởi đầu khó khăn, và giờ đây họ đang được đền đáp xứng đáng cho sự kiên nhẫn của mình. Pelicans có quyền làm theo.

Nếu Van Gundy (một người đàn ông đôi khi có thể hơi bi quan về mọi thứ) vẫn còn hy vọng vào sức khỏe của Williamson, thì bạn cũng nên như vậy.

Kế tiếp: 10 cầu thủ Pelicans bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *