Jenkins ‘rất vui mừng’ về khoản tiền bổ sung 76 triệu USD

Khi Memphis Grizzlies chọn tham gia vào một thương vụ nhiều đội với Boston Celtics vào mùa hè này để có được hậu vệ kỳ cựu Marcus Smart, phản ứng đồng thuận dường như cực kỳ tích cực, với một số ý kiến ​​cho rằng việc bổ sung anh vào vòng luân chuyển có thể là “đáng sợ” đối với toàn bộ hiệp hội. để giải quyết.

Bây giờ, chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là anh ấy sẽ ra mắt ở Grind City với trận đấu trên sân nhà với New Orleans Pelicans, sự phấn khích xung quanh sự xuất hiện của cầu thủ mới trị giá 76 triệu đô la của họ vẫn còn khá cao.

Chỉ trong vài tháng ngắn ngủi, có vẻ như anh ấy đã thể hiện sự hiện diện của mình trong tổ chức và đã hình thành mối quan hệ cá nhân với nhóm mới của mình.

Huấn luyện viên trưởng Taylor Jenkins cũng khá say mê với việc Smart đến Memphis và gần đây đã thảo luận với NBA.com rằng ông ấy “thực sự vui mừng” khi thấy những thứ vô hình trong và ngoài sân đấu được trưng bày trong khi mặc những sợi chỉ màu xanh lam, xanh nước biển và vàng.

Taylor Jenkins tin rằng Marcus Smart có thể đưa Grizzlies lên ‘cấp độ tiếp theo’

“[I’m] rất vui mừng được chào đón Marcus Smart gia nhập nhóm,” Jenkins nói. “Người chơi ưu tú, thủ lĩnh ưu tú, đối thủ ưu tú. Tôi nghĩ việc thêm anh ấy vào sẽ đưa nhóm của chúng tôi lên một tầm cao mới. Rất vui khi giúp anh ấy làm quen với nó và bắt kịp tốc độ, nhưng anh ấy đã gắn bó hoàn toàn với các đồng đội của mình suốt mùa hè, thật tuyệt khi thấy anh ấy xây dựng được mối quan hệ đó.”

Dù ở trên sân gỗ cứng hay đóng quân ở bên ngoài, Smart vẫn là một nhà lãnh đạo đã được chứng minh với thành tích giúp đội thành công trong suốt 10 năm sự nghiệp NBA sắp diễn ra của anh ấy.

Bây giờ đang bước vào năm đầu tiên với Grizzlies, người bảo vệ giàu kinh nghiệm hiểu rằng đặc điểm đặc biệt này là điều anh ấy cần phải trau dồi để cải thiện vòng quay Jenkins trẻ tuổi, tài năng.

Bên cạnh sự huấn luyện mà anh ấy khao khát, Smart cũng sẽ được coi là người thay thế Ja Morant ở vị trí xuất phát trong 25 trận đầu tiên của mùa giải khi siêu sao này phải chịu án treo giò do giải đấu ban hành.

May mắn thay cho Grizzlies, anh ấy cũng có đủ kinh nghiệm để phát triển ở loại vai trò này, khi anh ấy ghi trung bình ấn tượng mỗi trận là 12,2 điểm, 6,0 kiến ​​tạo, 3,5 rebounds và 1,6 lần cướp bóng trong ba mùa giải vừa qua trong khi chủ yếu đóng vai trò là một tiền đạo. món khai vị chính ở Boston. tầng chung

Cho dù đó là vì năng suất hai chiều cao trong đội hình hay tâm lý tận tâm, huấn luyện viên Jenkins dường như đang thi đấu trong lúc chờ xem một người như Smart có thể làm tốt hơn đến mức nào. cho câu lạc bộ bóng đá này.

Các huấn luyện viên của Grizzlies tự hỏi liệu Ja Morant có được ‘cho phép’ ở gần đội không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *