Jevon Carter ký hợp đồng với Bulls: Phản ứng và Phân tích

Mùa giải NBA Free Agency năm 2023 sắp bắt đầu và Milwaukee Bucks đã mất đi một thành viên chủ chốt trong đội hình mùa trước.

Theo người trong cuộc của ESPN NBA, Adrian Wojnarowski, Jevon Carter đã ký hợp đồng ba năm mới trị giá 20 triệu đô la với Chicago Bulls. Sau một mùa rưỡi ở Milwaukee, Carter sẽ tìm cho mình một ngôi nhà mới ở Chicago với một đối thủ nổi tiếng của Central Division.

Jevon Carter ký hợp đồng với Bulls: Phản ứng và Phân tích cho Bucks

Sẽ không quá ngạc nhiên khi Carter đã ký hợp đồng với công ty tự do ở nơi khác, đặc biệt là với một lời đề nghị hấp dẫn trên bàn. Bên cạnh đó, vai trò dành cho Carter. Lonzo Ball của Chicago dự kiến ​​​​sẽ vắng mặt trong phần lớn mùa giải tới, khiến phòng bảo vệ quan điểm của đội trở nên mỏng manh. Giờ đây, Carter có cơ hội đáng kể để lần đầu tiên trong sự nghiệp NBA của anh ấy trở thành cầu thủ xuất phát toàn thời gian. Thật vui khi thấy Carter kiếm được tiền sau khi trẻ hóa sự nghiệp của anh ấy với Milwaukee trong thời gian ngắn anh ấy ở thị trấn.

Về phần Bucks, giờ đây họ không có điểm bảo vệ dự phòng. Có một số cái tên để văn phòng chính theo đuổi, và trong số những ứng cử viên nổi bật nhất có thể có Derrick Rose. Marc Stein đã báo cáo (yêu cầu đăng ký) rằng Bucks dự kiến ​​​​sẽ nằm trong số ít các đội theo đuổi MVP trước đây. Ở một thỏa thuận tối thiểu, Rose sẽ là một cầu thủ vững chắc để mang về để củng cố chiều sâu bảo vệ điểm của Milwaukee. Tuy nhiên, chỉ có thời gian mới trả lời được Jon Horst và phần còn lại của văn phòng Bucks muốn làm gì.

Ngắn gọn nhưng Carter chắc chắn là một nhân vật được người hâm mộ yêu thích ở Milwaukee vì sự hiện diện hối hả và phòng thủ của anh ấy mỗi khi anh ấy bước lên sàn đấu. Sẽ có một số trận chiến thú vị giữa Milwaukee Bucks và Chicago Bulls vào mùa giải tới.

Điều này chỉ có trong: Adrian Wojnarowski của ESPN đã báo cáo rằng Khris Middleton sẽ trở lại Bucks trong một hợp đồng ba năm mới. Thông tin thêm về điều đó trong một phút từ Phía sau Đèo Buck.

Kế tiếp: 5 mục tiêu dưới 25 tuổi của Milwaukee Bucks tại NBA Free Agency năm 2023

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích Milwaukee Bucks, tin đồn và tin tức nóng hổi trong cơ quan miễn phí NBA.

  • Xuất bản ngày 30/06/2023 lúc 22:56 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 30/06/2023 lúc 22:59 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *