Jevon Carter từ chối lựa chọn của người chơi: Phản ứng và Phân tích

Sau một năm tuyệt vời nhất trong sự nghiệp NBA của mình, Jevon Carter đã sẵn sàng suy nghĩ về các lựa chọn cầu thủ với Milwaukee Bucks cho mùa giải 2023-24.

Carter đã đưa ra quyết định của mình, vì Michael Scotto của HoopsHype đã báo cáo rằng việc lựa chọn người bảo vệ đã bị từ chối và anh ấy sẽ đạt được cơ quan miễn phí.

Jevon Carter phá vỡ các lựa chọn của người chơi với Bucks: Phản ứng và Phân tích

Tin tức này không có gì đáng ngạc nhiên cả. Carter đã giảm giá để trở lại Milwaukee trong mùa giải trước để đặt cược vào chính mình, và anh ấy đã hỗ trợ điều đó bằng cách đưa ra những con số tốt nhất trong sự nghiệp của mình. Người bảo vệ đã chứng minh rằng anh ấy có thể trở thành một vận động viên bắn súng và hậu vệ xuất sắc khi anh ấy đóng vai trò quan trọng nhất trong sự nghiệp NBA của mình cho đến nay. Bắt đầu từ 39 trong số 81 lần ra sân của anh ấy, tầm quan trọng của Carter đã được thể hiện một cách nhất quán đối với Milwaukee Bucks. Tuy nhiên, trong năm thứ hai liên tiếp dưới thời Mike Budenholzer, vai trò của Carter giảm dần sau mùa giải.

Giờ đây, Carter sắp tung ra thị trường mở và không thiếu những đội muốn có anh ấy trong thị trấn. Các đội như Phoenix Suns hay San Antonio Spurs, những người có thể sử dụng các hậu vệ và hậu vệ vành đai khác, sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi bổ sung một cầu thủ như Carter. Điều tương tự cũng xảy ra với Bucks. Vai trò của Carter có thể đã giảm đi trong vòng loại trực tiếp, nhưng đó là ở chế độ trước đó. Với tiếng nói mới của Adrian Griffin trong thị trấn, có lẽ anh ấy thực sự có thể sử dụng tốt Carter. Người bảo vệ có kinh nghiệm với cốt lõi của Milwaukee và mang lại khả năng phòng thủ cũng như bắn súng mạnh mẽ, vì vậy việc giữ anh ta trong một thỏa thuận mới sẽ có ý nghĩa đối với Bucks.

Câu hỏi lớn là chính xác Carter có thể đang tìm kiếm điều gì ở cơ quan tự do. Sau khi trải nghiệm thế nào là một người mới bắt đầu toàn thời gian, anh ấy có muốn điều đó không? Anh ấy có muốn một ngày lương hậu hĩnh sau khi đạt mức trung bình tốt nhất trong sự nghiệp của mình không? Cả hai đều có thể hiểu được, nhưng Bucks nên nhắm đến việc giữ người bảo vệ trong thị trấn. Với tài sản hạn chế của họ, việc tìm kiếm một sự thay thế bảo vệ điểm dự phòng phù hợp với các thuộc tính tương tự là một thách thức.

Chỉ có thời gian mới cho biết mọi thứ cuối cùng sẽ diễn ra như thế nào ở đây.

Kế tiếp: 5 mục tiêu dưới 25 tuổi của Milwaukee Bucks tại NBA Free Agency năm 2023

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích về Milwaukee Bucks và tin đồn đại lý miễn phí NBA.

  • Xuất bản ngày 28/06/2023 lúc 13:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 28/06/2023 lúc 13:28 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *