Jimmy Butler on Heat: ‘Chiếc áo cuối cùng tôi sẽ mặc’

Jimmy Butler đã từng thề rằng anh ấy sẽ không bao giờ thi đấu trong màu áo của Miami Heat, nhưng giờ anh ấy nói rằng anh ấy có ý định giải nghệ với nhượng quyền thương mại.

Trước khi bắt đầu Vòng chung kết NBA 2023 ở Denver, Butler đã được Malika Andrews của ESPN hỏi về một cuộc phỏng vấn mà anh ấy đã thực hiện khi vẫn còn là thành viên của Chicago Bulls, trong đó anh ấy nói rằng anh ấy sẽ không bao giờ mặc áo thi đấu của Heat.

“Khi tôi tham gia giải đấu, Heat thường đánh bại Bulls mọi lúc khi họ có Big 3, Heatles, bất cứ thứ gì bạn muốn gọi họ,” Butler, người được Bulls tuyển chọn vào năm 2011, cho biết. Marquette. “Vì vậy, tôi đã được soạn thảo để tham gia Bulls, chúng tôi không thể thích Miami Heat. Bạn không thể thích D-Wade ngay cả khi bạn học cùng trường.

“Sau đó, bạn tua đi nhanh và tôi đang chơi với D-Wade với Bulls, tôi đã nghĩ, ‘Anh chàng này không phải là người xấu.’ Nó chỉ là [Tom Thibodeau] mà cứ đánh tôi lộn ngược. Và bây giờ, tròn đầy, đó sẽ là chiếc áo cuối cùng tôi mặc.”

Butler đã trải qua sáu mùa giải đầu tiên chơi ở Chicago, nhưng sau khi phát triển thành All-Star ba lần, anh đã được chuyển sang Minnesota Timberwolves. Anh ấy chỉ chơi trọn vẹn một mùa giải ở Minnesota trước khi không được chào đón và được chuyển sang Philadelphia 76ers. Butler lại xung đột với huấn luyện viên và đồng đội, và được trao đổi một cách bất ngờ với Miami Heat vào mùa hè năm 2019.

Kể từ đó, Butler đã khôi phục và định hình lại danh tiếng của mình. Trong bốn năm ở Miami, Butler đã thích nghi với văn hóa của tổ chức và dẫn dắt Heat đến hai trận chung kết và ba trận chung kết đại hội. HLV Erik Spoelstra đã không ít lần nói rằng họ không bao giờ muốn Butler phải xin lỗi vì đã là chính mình.

Butler, 33 tuổi, là gương mặt đại diện không thể nghi ngờ của nhượng quyền thương mại và thường nâng cao trò chơi của mình cho vòng loại trực tiếp. Anh ấy đang ghi trung bình 28,5 điểm khi sút 48,3%, 7,0 rebounds và 5,7 kiến ​​​​tạo trong giai đoạn hậu mùa giải.

Thêm tin tức về Chung kết NBA Miami Heat

  • Các câu chuyện và dự đoán chính xác nhất
  • Sức nóng có thể hạn chế Nikola Jokic như thế nào
  • Jimmy Butler thừa nhận anh ấy đang chơi với mắt cá chân xấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *