Jimmy Butler sẽ chơi Ván 3 chứ? Mọi thứ đứng ở đâu

Khi Miami Heat chuẩn bị đối đầu với New York Knicks trong Ván 3 vào thứ Bảy tuần này, có sự lạc quan rằng Jimmy Butler có thể trở lại sau chấn thương mắt cá chân phải đã khiến anh ấy phải ngồi ngoài trong trận thua ở Ván 2 tại Miami.

Không có gì ngạc nhiên khi Heat tỏ ra nhút nhát, không muốn tiết lộ quá nhiều khi bước vào 3:30 thứ Bảy với loạt trận hòa 1-1.

“Jimmy làm việc. Chúng ta sẽ thấy. Có lẽ tôi sẽ có một bản cập nhật cho bạn vào khoảng 2:15 [Saturday],” huấn luyện viên Erik Spoelstra nói trong nỗ lực né tránh những câu hỏi về sự sẵn sàng của Butler. “Chúng tôi biết ý định của anh ấy là gì. Chúng ta sẽ thấy.”

Butler đã có mặt trong buổi tập chiều thứ Sáu của Heat nhưng không rõ mức độ tham gia của anh ấy sẽ như thế nào. Bam Adebayo nói rằng Butler đã nói với cả đội, “anh ấy đang cảm thấy ổn và chúng tôi đang tiếp tục.”

Khi được hỏi thẳng rằng liệu anh ấy có mong đợi Butler thi đấu hay không, Bam đã tránh né. “Uh, tôi không biết.”

Ngay cả đồng đội của Butler cũng gặp khó khăn khi đọc nó. Khi Butler nói rằng anh ấy cảm thấy ổn, họ biết phải coi thường điều đó.

“Jimmy là một nhân vật khác,” Adebayo nói. “Tôi nghĩ, ý chí của anh ấy, anh ấy sẽ không thể hiện chính xác những gì anh ấy cảm thấy. … Anh ấy là một chiến binh ở khía cạnh đó bởi vì anh ấy sẽ không nói cho bạn biết anh ấy thực sự cảm thấy gì. Anh ấy có ý chí chiến thắng, vì vậy anh ấy sẽ đến đó với 50%, 60% và anh ấy sẽ nói với bạn rằng anh ấy ổn.”

The Heat có thể sử dụng Butler ngay cả với 60% công suất. The Heat đang dẫn 5-1 trong các trận đấu mà Butler đã chơi sau mùa giải này. Anh ấy ghi trung bình 35,5 điểm khi sút 58,5%, 6,8 rebounds và 4,7 kiến ​​​​tạo trong 38,5 phút trước khi bị chấn thương mắt cá vào cuối Ván 1. Anh ấy đã bị loại khỏi Ván 2, nhưng hiện đã có đủ 5 ngày để điều trị và hồi phục.

Vào thời điểm đó, Butler đã đăng một bức ảnh lên tài khoản Instagram về mắt cá chân phải của anh ấy và một video về buổi tập luyện vào đêm khuya tại cơ sở của Heat. Các đồng đội của anh ấy đã nói về Ván 3 như thể anh ấy sẽ là một phần của nó. Như Spoelstra đã nói, chúng tôi sẽ không biết liệu Butler có thi đấu hay không cho đến khoảng một giờ trước khi kết thúc, nhưng Heat rất hy vọng.

Cập nhật thêm chấn thương

Max Struss, người đã rời Ván 2 vì chấn thương lưng nhưng sau đó đã trở lại, cho biết hiện tại anh ấy cảm thấy ổn và tập luyện vào thứ Sáu mà không bị giới hạn. Anh ấy dự kiến ​​​​sẽ chơi vào thứ Bảy.

tôi ổn” anh ấy nói.

Sau đó Caleb Martin rời Ván 2 muộn vì chấn thương phần dưới cơ thể, sau buổi tập hôm thứ Sáu, anh ấy bị băng ở lưng và bụng. Anh ấy nói với All U Can Heat, “Tôi cảm thấy rất tuyệt, anh bạn. Tôi cảm thấy tốt.”

Martin dính chấn thương khi còn khoảng một phút trong trận thua hôm thứ Ba khi anh để bóng lỏng lẻo và trượt ra ngoài biên. Anh ấy ở lại trò chơi một lúc lâu hơn để giữ lưng dưới trước khi được thả ra khi còn 24 giây.

“Tôi sẽ làm mọi thứ để chơi trong trận tiếp theo và tôi cảm thấy tự tin rằng mình hy vọng có thể làm được điều đó,” Martin nói và nói thêm: “Điều đó thực sự phụ thuộc vào tôi.”

Adebayo không đề cập đến các vấn đề sức khỏe nhưng cho biết đây là loạt trận playoff thể chất nhất mà anh ấy tham gia kể từ khi đấu với Lakers trong trận Chung kết 2020 trên bong bóng.

“Tôi đã bị chấn thương trong trận Chung kết. Đó có lẽ là loạt phim vật lý nhất mà tôi từng tham gia,” Adebayo nói. “Nhưng tôi có thể đặt cái này lên đó. Họ có những người làm vỡ kính. Họ muốn tấn công vành xe.”

Sau khi bị dẫn trước 50-34 trong Ván 2, Heat muốn làm tốt hơn việc đánh đấm và phù hợp với thể chất của New York trên mặt kính.

“Thể chất không thực sự bắt đầu cho đến khi quả bóng ở trên không,” Adebayo nói.

Trong một loạt thể chất như vậy, Heat có thể mong đợi nhiều vết bầm tím hơn. May mắn thay cho họ, họ có thời gian nghỉ dài giữa các trận đấu để các cầu thủ có thể hồi phục và huấn luyện viên có thể điều chỉnh sau những trận thua.

Adebayo nói: “Bạn đã có những người bị đánh gục, vì vậy sẽ mất ba ngày để cơ thể họ thực sự bình phục và thực sự hồi phục sức khỏe. “Đây là thời điểm tốt để xem phim. Bạn có ba ngày để xem nó và trở nên tốt hơn.

Đọc thêm:

  • The Heat đặt cược vào Kevin Love đã được đền đáp
  • Vâng, Heat nên nhắm mục tiêu Dillon Brooks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *