JJ Redick: "Anthony Edwards có thể lọt Top 5 cầu thủ NBA"

Mặc dù Minnesota Timberwolves có thể đã kết thúc mùa giải NBA 2022-23 với thành tích chỉ 42-40, nhưng có rất nhiều lý do để lạc quan về đội bóng này. Nếu bạn không ghi điểm, thì về cơ bản, Timberwolves đã làm được và đang thi đấu tại Vòng loại trực tiếp NBA năm 2023 với một tay bị trói sau lưng.

Mặc dù Timberwolves không tiến vào Vòng 2 của NBA Playoffs nhưng cả đội đã học được một số bài học vô cùng quý giá về đội bóng này. Một trong những dấu hỏi chính xung quanh đội hình của Timberwolves là hậu vệ ngôi sao Anthony Edwards sẽ thi đấu như thế nào trong mùa giải thứ ba của anh ấy tại NBA. Anh ấy sẽ cao nguyên chứ? Hay anh ấy sẽ tiếp tục tiến bộ, và khi làm như vậy, bắt đầu nhận ra toàn bộ tiềm năng NBA của mình?

Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đã thấy mùa giải mở ra cho Edwards, còn được người hâm mộ gọi một cách trìu mến là Người Kiến, Người Kiến hay chỉ là A1. Khi đèn sáng hơn, Anthony Edwards trở nên tốt hơn. Trên thực tế, màn trình diễn tại NBA Playoff 2023 của anh ấy là màn trình diễn tốt nhất trong sự nghiệp trẻ của anh ấy và có thể buộc Timberwolves phải tập trung vào một nhóm cầu thủ trẻ hơn trong danh sách này trong tương lai.

Timberwolves có Top 5 cầu thủ NBA?

Đó dường như là hướng mà văn phòng chính của Timberwolves sẽ thực hiện với đội năm nay, như Chủ tịch Điều hành Bóng rổ của Minnesota Timberwolves Tim Connelly đã xác nhận.

Tại sao lại thay đổi trọng tâm cho nhóm này? Chà, đây là cựu ngôi sao NBA JJ Redick chia sẻ suy nghĩ của anh ấy về Anthony Edwards:


Tìm một cầu thủ có đẳng cấp như Anthony Edwards là một chuyện.

Nhưng việc tìm kiếm và xây dựng những cầu thủ ưu tú của NBA lại là một vấn đề hoàn toàn khác. Minnesota Timberwolves sẽ có một số quyết định khó khăn trong mùa giải này, nhưng có một điều rõ ràng. Đội này sẽ làm mọi thứ có thể để xây dựng một đội vô địch NBA xung quanh Anthony Edwards.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *