JJJ đưa ra tuyên bố 3 từ

Khi siêu sao Ja Morant của Memphis Grizzlies dự kiến ​​​​sẽ bị treo giò 25 trận đầu tiên của mùa giải 2023-24 vì một vi phạm ngoài sân khác, người bảo vệ dường như đã tránh được sự chú ý.

Mặc dù vậy, trong vài tuần qua, anh ấy đã dần có dấu hiệu của sự sống, đặc biệt là trên các tài khoản mạng xã hội của mình, với các bài đăng từ những tin nhắn khó hiểu cho đến một đoạn video đáng ngạc nhiên về “cầu thủ trẻ” 24 tuổi tại một sự kiện ở Memphis.

Với ngày truyền thông và ngày khai mạc trại huấn luyện đang đến rất nhanh, Morant gần đây đã tham gia trại huấn luyện của mình trang X cá nhân (trước đây gọi là Twitter) và đăng tải hình ảnh không kèm chú thích của đồng đội Jaren Jackson Jr. và Desmond Bane chào nhau trong trận đấu.

Để đáp lại bức ảnh, Jackson đã đăng một bài đăng lại và kèm theo đó là một thông điệp ba từ đơn giản, chắc chắn sẽ khiến quốc gia Grizzlies hào hứng với chiến dịch sắp tới, như anh viết: “Tôi rất cảm động 🫡”.

Jaren Jackson Jr. đưa ra một tuyên bố sẽ khiến người hâm mộ Memphis Grizzlies phấn khích

Jackson đã thấy mình đang ở mùa giải dễ dàng nhất trong nhiệm kỳ NBA ​​của anh ấy, khi anh ấy kết thúc mùa giải 2022-23 với trung bình xuất sắc là 18,6 điểm, 6,8 rebounds và 3,0 block dẫn đầu giải đấu với 50,6% sút từ sân và 35,5% sút từ sâu .

Với những nỗ lực của mình, anh ấy đã giành được giải All-Star đầu tiên và lần thứ hai được chọn vào Đội phòng thủ toàn năng và cuối cùng đã được trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất của giải đấu.

Thật không may, mức độ sản xuất này đã không diễn ra suôn sẻ tại FIBA ​​​​World Cup mùa hè này như nhiều người từng tin tưởng, khi anh ấy phải vật lộn rất nhiều với lối chơi trong giải đấu của mình (chỉ 8,1 điểm, 2,9 rebounds và 2,7 phạm lỗi mỗi trận) và không giúp được gì cho Đội Hoa Kỳ loại bỏ bất kỳ loại phần cứng nào.

Tuy nhiên, mặc dù không có mặt trên trường quốc tế, một số người như cựu ngôi sao Grizzlies Tony Allen tin rằng ông lớn này có thể đang trên đường hướng tới một chiến dịch tốt nhất trong sự nghiệp trong năm nay.

Thông điệp của Jackson cho thấy anh ấy đã tập trung vào việc đạt được thành công đó trong 82 trận sắp tới của Memphis.

Nhà vô địch NBA 2 lần All-Star có thể là mục tiêu thương mại của Grizzlies

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *