JJJ Grizzlies đã đưa ra một tuyên bố liên quan đến Dillon Brooks

Tên của Dillon Brooks đã nổi khắp các bản tin kể từ khi anh ấy rời Memphis Grizzlies trong một hợp đồng ký kết và giao dịch với Houston Rockets vào mùa hè này. Tuy nhiên, các liên kết thường gây tranh cãi và trong một số trường hợp, dường như bao gồm cả những cú đâm siêu phàm nhằm vào đồng đội cũ của anh ấy.

Điều đó nói rằng, mục mới nhất của anh ấy đã phá vỡ một xu hướng như vậy, khi Jaren Jackson Jr. đã nói chuyện thẳng thắn trên “Podcast P với Paul George” về cựu tiền đạo Grizzlies, khen ngợi anh ấy vì những đóng góp của anh ấy trên sân, đặc biệt là khả năng phòng thủ của anh ấy.

Trong lần xuất hiện của mình, Paul George đã có lúc lưu ý rằng mặc dù anh ấy tôn trọng Dillon Brooks vì “không bao giờ lùi bước” trước gỗ cứng, nhưng cuối cùng, anh ấy thừa nhận rằng anh ấy “không phải là người thích những trò hề”, có thể ám chỉ đến cuộc nói chuyện rác rưởi khét tiếng của anh ấy.

Tuy nhiên, ngôi sao của Grizzlies đã bảo vệ người đồng đội cũ của mình, gợi ý rằng tính cách trong trò chơi của anh ấy không chỉ là một hành động, vì Brooks cũng vậy trong thực tế và nói về nhận thức của anh ấy: “Bất cứ điều gì bạn có thể làm để hoàn thành công việc, nó trông như thế nào không quan trọng.”

Ông sẽ tiếp tục dội gáo nước lạnh vào biệt danh “trò hề” khi đi sâu vào thực tế rằng “các cầu thủ thực sự giỏi” trong giải đấu và thể hiện một triết lý rất sâu sắc về nỗ lực phòng ngự của cánh.

“Bạn nghĩ rằng anh ấy sẽ luôn chăm sóc họ như những người khác trong giải đấu chăm sóc họ, xem báo cáo do thám và chỉ nói ‘ok, tôi sẽ ra đó và cố gắng hết sức’? Không, dựa vào họ, đẩy họ, đấm họ, chui vào đầu anh ta trước trận đấu, sau trận đấu. Hãy chắc chắn rằng anh ấy sẽ bị đuổi khỏi sân dù có chuyện gì xảy ra bởi vì chúng tôi cần phải thắng trận đấu này.”

Bất chấp lần xuất hiện cuối cùng của anh ấy trong bộ đồng phục Memphis, nơi anh ấy đã cố gắng đánh đầu LeBron James trong trận đấu vòng đầu tiên của câu lạc bộ với Los Angeles Lakers – điều mà cuối cùng trở thành đối thủ và được thảo luận sau trong podcast -, Dillon Brooks đã chứng tỏ mình là cầu thủ có đóng góp phòng ngự tốt nhất trong suốt sáu năm sự nghiệp chuyên nghiệp của mình.

Từ quan điểm danh hiệu, 2022-23 đã chứng tỏ là mùa giải tốt nhất của anh ấy ở khía cạnh bóng kém hấp dẫn hơn, khi anh ấy kết thúc chiến dịch để giành được danh hiệu phòng thủ toàn diện cho đội thứ hai, tham gia Cầu thủ xuất sắc nhất của giải đấu trong Jaren Jackson Jr. (Đội phòng thủ toàn diện đầu tiên) với tư cách là cầu thủ duy nhất khác của Grizzlies được ghi nhận những nỗ lực của họ trong suốt mùa giải.

3 tùy chọn tiền đạo nhỏ bắt đầu cho Grizzlies bước vào năm 2023-24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *