Joe Ingles đã ký hợp đồng với Phép thuật: Phản ứng và Phân tích

Nhiều người kỳ vọng rằng Joe Ingles sẽ rời Milwaukee Bucks ở NBA Free Agency sau mùa giải đơn độc của anh ấy với đội, và thực tế đã đúng như vậy.

Theo người trong cuộc của ESPN NBA, Adrian Wojnarowski, Ingles sẽ rời Milwaukee để ký một hợp đồng hai năm mới trị giá 22 triệu đô la với phép thuật Orlando.

Joe Ingles đã ký hợp đồng với Magic: Reaction and Analysis for Bucks

Đó là một năm thăng trầm đối với Ingles ở Milwaukee. Sau khi dính chấn thương ACL, tiền đạo này đã ra mắt vào giữa mùa giải. Đúng như dự đoán, anh ấy đã mất một thời gian để hòa nhập với hệ thống mới, nhưng anh ấy vẫn chưa bao giờ tìm được chỗ đứng của mình. Sau trận play-off mà Bucks bị cản trở do thiếu thể thao và sức trẻ, có thông tin cho rằng Ingles, 35 tuổi và sắp 36 tuổi, rất có thể sẽ không trở lại Milwaukee.

Ngay cả khi họ muốn đưa anh ta trở lại, Bucks chắc chắn sẽ không đến gần với vấn đề tài chính lớn của Phép thuật.

Ingles là một sự bổ sung vững chắc cho một đội Phép thuật trẻ. Anh ấy sẽ đóng vai trò là sự hiện diện kỳ ​​cựu vững chắc cho một đội đang tìm cách tạo ra bước nhảy vọt vào mùa giải tới. Trên sân, anh ấy sẽ mang đến nhiều trò chơi bắn súng hơn và chơi bên ngoài, điều này sẽ giúp ích cho đội này. Anh ấy cũng sẽ là một sự hiện diện có giá trị trong phòng thay đồ đó, giống như anh ấy đã từng ở Milwaukee. Với mức 11 đô la hàng năm, đó là một hợp đồng khá cao, nhưng việc có những cựu binh chủ chốt trong một đội trẻ luôn có lợi, vì vậy điều đó có ý nghĩa. Thêm vào đó, Orlando có một khoản tiền kha khá để làm việc.

Bucks hiện đang chính thức thiếu hai cầu thủ luân chuyển vững chắc từ mùa giải trước là Joe Ingles và Jevon Carter, những người đã ký hợp đồng với Bulls. Văn phòng phía trước có một số việc phải làm để lấp đầy những chỗ đó, và sẽ rất thú vị để xem họ làm như thế nào. Hiện tại, mọi con mắt đều đổ dồn vào Brook Lopez và nơi anh ta có thể kết thúc. Người hâm mộ Bucks đang nín thở tập thể ngay bây giờ.

Kế tiếp: 5 mục tiêu dưới 25 tuổi của Milwaukee Bucks tại NBA Free Agency năm 2023

Hãy theo dõi để biết thêm tin đồn, phân tích và sự cố về Milwaukee Bucks khi cơ quan tự do mở ra.

  • Xuất bản ngày 01/07/2023 lúc 00:25 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 00:27 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *