Josh Hart đưa ra một cái nhìn lén lút về các kế hoạch đại lý miễn phí trong một cuộc phỏng vấn

Cuối cùng cũng là tháng 6, có nghĩa là vào cuối tháng, đại lý miễn phí sẽ không chính thức bắt đầu. Năm ngoái, New York Knicks đã ký hợp đồng với cầu thủ tự do Jalen Brunson với thời hạn 4 năm và năm nay, có thể đến lượt Josh Hart ký hợp đồng với tổ chức này.

New York đã mua lại Hart trước thời hạn giao dịch khi biết rằng anh ấy có quyền chọn cầu thủ trị giá 12,96 triệu đô la trong giai đoạn 2023-24. Không mất nhiều thời gian để Hart gắn bó với Knicks. Trong vài tuần, New York đã bất bại với Hart trong danh sách và không thua trận nào. Ở vòng loại trực tiếp, anh ấy đã xuất sắc ở vòng đầu tiên trước Cavaliers và đã có những trận đấu khá vất vả trước Heat ở bán kết, nhưng điều đó không thay đổi cách người hâm mộ cảm nhận về anh ấy.

Kể từ khi trở thành Knick vào tháng 2, Hart đã nhiều lần nói rằng anh muốn ở New York lâu dài. Anh ấy có thể đoàn tụ với Brunson trên sân lần đầu tiên kể từ những ngày họ ở Villanova. Về cuộc sống cá nhân, anh ấy và vợ gần đây đã chào đón cặp song sinh và có vẻ như việc xây dựng một ngôi nhà ở New York rất quan trọng đối với Hart.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây của Bleacher Report với Taylor Rooks, Hart đã xem xét các kế hoạch đại lý miễn phí của anh ấy trong khi nói về thời gian của anh ấy với Knicks.

Cầu thủ tự do dự kiến ​​Josh Hart nói Knicks là “nơi thích hợp” cho anh ấy

Theo đúng phong cách Josh Hart, khi Taylor Rooks hỏi anh ấy về việc anh ấy dự kiến ​​​​từ chối các lựa chọn cầu thủ của mình như thế nào, anh ấy nói: “Tôi sẽ giải nghệ.” Sau khi cười phá lên, Hart nói rằng anh ấy “có lẽ” sẽ từ chối lựa chọn cầu thủ của mình.

Người đàn ông 28 tuổi nói rằng cơ quan tự do hạn chế của anh ấy vài năm trước đã làm phiền anh ấy, nhưng anh ấy không mong đợi khoảng thời gian tự do làm việc này lại diễn ra như vậy.

“Tôi yêu New York. Tôi yêu đội. Tôi thích ban huấn luyện, văn phòng phía trước mà chúng tôi có. Chúng tôi có những chàng trai trẻ, những tuyển thủ dự thảo, bạn biết đấy, tất cả những thứ đó. Ý tôi là, rõ ràng đó sẽ là một nơi lý tưởng để tôi, bạn biết đấy, tái ký hợp đồng ở đó và làm điều đó.”

Đó phải là âm nhạc đến tai người hâm mộ Knicks ở khắp mọi nơi. Ngồi trên đỉnh danh sách mùa giải của New York nên ký hợp đồng mới với Hart và Leon Rose nhận thức được điều đó. Theo Michael Scotto của HoopsHype, hợp đồng mới của Hart dự kiến ​​sẽ có thời hạn 4 năm, khoảng 70-75 triệu đô la.

Không có câu hỏi nào về việc Josh Hart có muốn ở lại với Knicks hay không, vì vậy tất cả những gì anh ấy phải làm là từ chối lựa chọn cầu thủ của mình và ký một thỏa thuận mới để ở lại New York.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *