Josh Richardson: Sức nóng ‘sẽ ổn thôi’

Josh Richardson nói rằng Miami Heat sẽ ổn nếu không có Damian Lillard và giờ có thể tham gia trại huấn luyện vào tuần tới một cách rõ ràng.

Chiều thứ Tư, điện thoại của Josh Richardson sáng lên kèm theo cảnh báo. Damian Lillard cuối cùng đã được giao dịch, nhưng không phải với Miami Heat. Giống như những người khác, Richardson phải kiểm tra mạng xã hội để đảm bảo lời cảnh báo là đúng.

Nó là. Lillard đã được giao dịch với Milwaukee Bucks trong một thỏa thuận ba đội không bao gồm Heat, điểm đến ưa thích của Lillard. Bất chấp sự thất vọng khi không bổ sung được một tài năng như Lillard, ít nhất Richardson – người không bao giờ có nguy cơ bị đưa vào một thỏa thuận vì anh ấy đã ký hợp đồng mới trong mùa giải này – và những đồng đội còn lại ở Heat của anh ấy có thể tham gia trại huấn luyện vào tuần tới với một đầu rõ ràng.

Richardson nói trên podcast Locked On Heat: “Tôi không biết liệu các động thái khác sẽ được thực hiện hay điều gì sẽ xảy ra xung quanh giải đấu hay không. “Nhưng tôi biết nhóm của chúng tôi gắn liền với phong trào đó nên biết rằng điều đó sẽ không xảy ra, các bạn ở đây đều là những người ở đây nên đó là cách chúng tôi sẽ cắm trại.

“Xong rồi. Đã định rồi,” anh nói, “Chúng ta sẽ đến trại huấn luyện và mọi người đều biết nó là gì.”

Thương vụ Lillard có khả năng làm rung chuyển một đội hình hầu như không thay đổi so với giải NBA Finals mùa trước. Giờ đây, những cầu thủ như Tyler Herro, Kyle Lowry và Duncan Robinson sẽ trở lại và cạnh tranh một suất trong vòng quay của Miami. Richardson, cùng với trung phong dự bị Thomas Bryant và lượt chọn đầu tiên Jaime Jaquez Jr. là sự bổ sung ngoài mùa giải duy nhất của Heat.

Vị trí của Jimmy Butler và Bam Adebayo trong đội hình xuất phát là chắc chắn, nhưng ba vị trí còn lại vẫn chưa chắc chắn. Lowry là người bảo vệ điểm thực sự duy nhất trong danh sách nhưng đã vào sân từ băng ghế dự bị trong mùa giải thành công nhất của Heat mùa trước. Herro có kinh nghiệm thực hiện hành vi phạm tội và có thể xuất phát với tư cách là người bảo vệ điểm danh nghĩa của đội.

The Heat vẫn còn hai suất trong danh sách mở và là đội đáng để theo dõi người bảo vệ quan điểm tự do Cameron Payne, các nguồn tin của giải đấu nói với Michael Scotto của HoopsHype.

Ở những nơi khác, Kevin Love là tiền đạo xuất phát nhưng có thể bị lu mờ bởi Haywood Highsmith hoặc Nikola Jovic. Caleb Martin và Josh Richardson cũng chia sẻ công việc khởi đầu. Những người đóng góp khác có thể nổi lên với màn trình diễn chắc chắn trong trại huấn luyện ở Boca Raton vào tuần tới.

Với việc Lillard tới Milwaukee, Heat đã bỏ lỡ một ngôi sao có thể biến họ trở thành đội bóng được yêu thích nhất ở miền Đông chỉ sau một đêm. Thay vào đó, họ sẽ phải tìm giải pháp ở nhóm hiện tại và cố gắng thực hiện thêm một chặng đường không tưởng nữa như mùa giải trước.

“Dù sao đi nữa,” Richardson nói, “tôi và cả đội sẽ ổn thôi.”

Kế tiếp: Người thắng và kẻ thua trong giao dịch Damian Lillard

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *