Karl-Anthony Towns bị ảo tưởng trên podcast của Pat Bev

Chưa bao giờ các cầu thủ NBA ăn sâu vào các phương tiện truyền thông bóng rổ hơn bây giờ. Những người chơi như Draymond Green và Paul George tổ chức các podcast phổ biến và phân tích trò chơi đồng thời mang theo kiến ​​thức chơi của họ, tạo ra nội dung hấp dẫn.

Một cựu cầu thủ của Minnesota Timberwolves cũng tổ chức một podcast. Hợp tác với Barstool Sports, Patrick Beverley tổ chức “The Pat Bev Podcast” và mang đến những trải nghiệm và ý kiến ​​độc đáo của riêng mình cho lĩnh vực truyền thông. Tuần này, ông mang Karl-Anthony Towns đến làm khách.

Hai người nói về tương lai của Towns ở Minnesota. Về cơ bản, KAT không đưa ra câu trả lời cho người hâm mộ Timberwolves về việc liệu anh ấy sẽ gắn bó lâu dài với nhượng quyền thương mại hay không, nói rằng những tin đồn thương mại là “thật hay giả như Minnesota tạo ra chúng.”

Việc Towns tránh những câu hỏi về tin đồn thương mại là điều dễ hiểu, vì sẽ không khôn ngoan nếu tiết lộ bất kỳ thông tin nào về những gì đang xảy ra với đội. Nhưng khoảnh khắc khiến người hâm mộ thực sự nhướng mày đã đến khi cả hai thảo luận về chức vô địch Denver Nuggets, với KAT đưa ra sự so sánh khá xa.

Quan điểm của Karl-Anthony Towns về Nuggets có phần ảo tưởng.

Chủ đề về Nuggets và chức vô địch của họ xuất hiện trên podcast khi Towns và Beverley thảo luận về tình bạn tuyệt vời mà họ đã trải qua khi chơi cho Timberwolves. Cả hai đều bày tỏ niềm tin rằng có một mức độ thú vị nhất định khi chơi với các đồng đội ở Minnesota mà không nhất thiết phải tồn tại ở những nơi khác tại NBA.

Beverley sau đó đã mở rộng điều này với Denver và nói rằng anh ấy tin rằng sự đoàn kết của Nuggets đã góp phần giúp họ giành chiến thắng trong trận Chung kết một cách to lớn. Một động thái rất hợp lý, vì hai cầu thủ giỏi nhất của họ, Nikola Jokic và Jamal Murray, đã chơi cùng nhau ở đó trong bảy năm qua.

Karl-Anthony Towns đồng ý với ý kiến ​​​​của Beverley, nhưng đã tiến thêm một bước. Đề cập đến Timberwolves 2022-23, Towns cho biết “điều đặc biệt hơn là những gì chúng tôi đang làm ở Minnesota, bởi vì chúng tôi có một tháng và sau đó chúng tôi có trại huấn luyện. Nó giống như ‘tốt hơn hết là bạn nên hình dung ra tất cả ngay bây giờ’ và chúng tôi thực sự hiểu đó.”

Rất dễ hiểu nhầm những gì Towns đang nói ở đây. Về cơ bản, anh ấy tuyên bố rằng anh ấy tin rằng phản ứng hóa học của Timberwolves mùa trước ngang bằng với Nuggets, mặc dù họ có ít thời gian hơn để thích nghi với nhau.

Towns có quyền tự tin vào đội của mình, nhưng những tuyên bố như thế này sẽ luôn bị coi là ảo tưởng khi một đội giành chức vô địch trong khi đội kia thua ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp. Tình bạn thân thiết trong phòng thay đồ của Minnesota có thể đã ở mức cao nhất mọi thời đại vào mùa giải trước và người hâm mộ nên vui mừng về điều đó. Nhưng thực hiện bất kỳ hình thức so sánh nào với một đội vô địch vào lúc này chỉ khiến bạn cảm thấy khó nghe.

Kế tiếp: 10 bản hợp đồng miễn phí tồi tệ nhất trong lịch sử Timberwolves

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *