Karl-Anthony Towns nửa ngập nước Timberwolves

Minnesota Timberwolves cần tiền đạo Karl-Anthony Towns tấn công All-Star. Thay vào đó, anh ta đã không giao hàng. Những gì anh ấy đã làm trong Game 2 của Vòng 1 NBA Playoffs với Denver Nuggets là một màn trình diễn đáng quên. Hoặc hy vọng, một đêm anh có thể quên.

Đứng thứ hai trong quý đầu tiên, Towns đã có ba lần quay đầu, hai lần phạm lỗi cá nhân và không có điểm nào. Anh ấy đã có sáu lần hồi phục sớm, nhưng không có điểm nào từ những lần hồi phục đó, đó chỉ là một nỗ lực lãng phí. Vào cuối quý đầu tiên, Denver Nuggets dường như tiếp tục ở nơi họ đã dừng lại ở Ván 1. Một lần nữa, những cú sút của Timberwolves lại không thành công. Một lần nữa, các cú đánh của Nuggets lại rơi xuống theo ý muốn.

Mãi cho đến khi KAT bị tiền đạo Jeff Green của Denver Nuggets phạm lỗi, Towns mới có thể thực hiện được hai quả ném phạt khi còn 23 giây trong hiệp đầu tiên. Và không ghi bàn trước Towns, Timberwolves nhìn Nuggets rút lui một cách chậm rãi nhưng chắc chắn.

Hàng công của Timberwolves cũng vỡ vụn

Vào đầu hiệp hai, Denver Nuggets đang dẫn trước 19-5, Timberwolves dường như nối gót Towns khi mất khả năng đánh chìm. Vào lúc 9:52 trong quý thứ hai, Timberwolves chỉ đạt 26,1% từ FG% và chỉ 22,2% từ 3Pt%.

Denver Nuggets đang bay bằng cách bắn chỉ 61,5 phần trăm từ FG% và 50,0 phần trăm trên 3Pt%. Mặc dù đã vượt lên dẫn trước 9 điểm vào cuối quý đầu tiên, Nuggets đã ra sân trong quý thứ hai và ghi được 9 điểm tiếp theo.

Trong một trận đấu mà Minnesota Timberwolves phải phạm lỗi với Nikola Jokic của Nuggets, Karl-Anthony Towns của Timberwolves đã phạm ba lỗi trước khi Jokic được gọi lần thứ hai.

Băng ghế dự bị của Nuggets đã phá hủy băng ghế dự bị của Timberwolves trong trận này

Huấn luyện viên Chris Finch đã chọn để cầu thủ dự bị tốt nhất của Timberwolves, Taurean Prince, với hy vọng châm ngòi cho hàng công. Tất cả đều phản tác dụng, vì việc Timberwolves không ghi được bàn thắng nào từ băng ghế dự bị đã phá hủy hoàn toàn Timberwolves khi vòng quay đưa các cầu thủ vào sân từ băng ghế dự bị. Chỉ có Kyle Anderson (4 điểm) và Jaylen Nowell (2 điểm) là có thể ghi bàn từ băng ghế dự bị cho Timberwolves.

Trong khi đó, băng ghế dự bị của Denver Nuggets với Bruce Brown (6 điểm), Christian Braun (2 điểm) và Jeff Green (9 điểm) dường như không gặp vấn đề gì khi tìm kiếm những cú đánh mở của họ.

Một dự đoán trước trận đấu dường như đã sai khi chúng tôi mong đợi trung tâm kỳ cựu Rudy Gobert xuất hiện trong dự đoán này, và anh ấy đã làm được. Sau giờ nghỉ giải lao, Gobert có 11 điểm, sáu lần bật lại, một lần kiến ​​​​tạo và một lần cản phá.

Ván 2 – Hiệp một

Minnesota sói rừng

49

Denver thợ mỏ

64

Minnesota Timberwolves còn 2/4 trận để lội ngược dòng. Điều đó sẽ tạo ra một động lực rất lớn, vì Timberwolves đã không thắng được Nuggets một phần tư nào trong sáu quý vừa qua. Trận thua gần nhất mà Timberwolves đến là để hòa Nuggets với tỷ số 22-22 trong hiệp thứ tư sau trận thua đau lòng trong Ván 1 của họ.

Timberwolves cần xoay chuyển tình thế nhanh chóng trong trận này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *