KD có phản ứng hài hước về việc Melo giải nghệ

Vào sáng thứ Hai, huyền thoại của New York Knicks, Carmelo Anthony, đã tuyên bố giải nghệ trên Twitter bằng một video. Cầu thủ 38 tuổi này là cầu thủ tự do trong cả mùa giải 2022-23 và mặc dù anh ấy sẽ hữu ích cho một số đội, nhưng anh ấy không được ký hợp đồng. Anthony kết thúc sự nghiệp bắt đầu từ năm 2003 khi anh được chọn ở vị trí số 1. 3 tổng thể của Nuggets.

Sau khi trải qua bảy mùa rưỡi ở Denver, anh ấy được chuyển đến New York trong một giao dịch vẫn còn được nhắc đến nhiều cho đến ngày nay. Anh ấy ghi trung bình 24,7 điểm, 7,0 rebounds và 3,2 kiến ​​​​tạo trong tổng số 412 trận đấu với Knicks trước khi được chuyển sang Thunder vào năm 2017. Từ đó, anh ấy chơi cho Rockets, Trail Blazers và Lakers.

Phản ứng về việc Melo nghỉ hưu từ các cầu thủ hiện tại và trước đây trong giải đấu đã tràn ngập trên mạng xã hội, bao gồm một loạt câu chuyện trên Instagram của ngôi sao Suns Kevin Durant. Melo và KD chưa bao giờ chơi trong cùng một đội NBA, nhưng họ đã chơi cùng nhau trong Thế vận hội.

Durant đã chọn đăng một số bức ảnh khi anh ấy ở OKC và Melo ở New York và thậm chí còn chú thích chúng. Anh ấy cũng tự trách mình bằng cách đăng ảnh chụp màn hình từ bình luận mà Melo để lại trên một trong những bức ảnh Instagram của anh ấy từ năm ngoái.

Kevin Durant sử dụng sự hài hước để đáp lại việc giải nghệ của Carmelo Anthony

Giá như chúng ta có thể nhìn thấy tin nhắn trực tiếp mà Carmelo Anthony sẽ gửi cho Kevin Durant khi anh ấy nhấp qua các câu chuyện trên Instagram.

Cả hai có một tình bạn đặc biệt và đã có tin đồn trong năm qua rằng Melo sẽ ký hợp đồng với Nets, và có thể là Suns sau khi họ đổi lấy KD. Trong khi vẫn chưa chắc chắn liệu Melo có chơi một trận nào nữa tại NBA hay không, Durant hỗ trợ Melo nói rằng anh ấy tin rằng anh ấy vẫn còn tài năng để chơi ở giải đấu.

Anthony có thể đã ký hợp đồng với Phoenix để có cơ hội lên võ đài, nhưng bây giờ điều đó không còn quan trọng nữa khi KD và Suns đã bị Nuggets loại ở Bán kết Western Conference.

Trong khi những người hâm mộ Knicks rất thích nhìn thấy Melo nhận được chiếc nhẫn mà anh ấy xứng đáng, thì giờ đã đến lúc chuyển sự chú ý sang việc New York từ bỏ vị trí số 1 của anh ấy. 7 người trong số họ.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *