Kelly Oubre Jr. được coi là ‘mục tiêu đại lý miễn phí hàng đầu’ cho Grizzlies

Phần lớn, mùa hè này, Memphis Grizzlies đã làm rất tốt việc bổ sung những mảnh ghép vào đội hình mà họ dường như còn thiếu trong suốt chiến dịch 2022-23.

Từ thương vụ giúp họ có được một hậu vệ chắc chắn và kiến ​​tạo đáng tin cậy Marcus Smart cho đến việc ký hợp đồng với thủ lĩnh kỳ cựu Derrick Rose, có vẻ như GM Zach Kleiman đã đáp ứng rất nhiều nhu cầu trong vòng quay của Taylor Jenkins.

Tuy nhiên, với sự ra đi của Dillon Brooks trong mùa giải, Grizzlies nhận thấy mình có một lỗ hổng ở vị trí cánh vẫn cần được lấp đầy. Zach Buckley của Bleacher Report tin rằng Kelly Oubre Jr. nên được coi là “mục tiêu đại lý tự do hàng đầu” của câu lạc bộ để giúp sửa chữa khoảng cách trên bảng xếp hạng.

“Memphis có thể sử dụng cánh dài hơn. Thể thao hơn và thực hiện các cú đánh tại chỗ. Về cơ bản, nó có thể sử dụng một người nào đó như Kelly Oubre Jr., người có thể cảm nhận được cơ hội để tăng cổ phiếu của mình bằng cách đóng góp cho một đội đang cạnh tranh như Grizzlies,” Buckley viết. “Nếu anh ấy có thể thúc đẩy bên ngoài của mình để cải thiện một vài điểm phần trăm, anh ấy ‘sẽ là một cánh. Một cầu thủ ba và D nảy có thể tự tìm thấy cú sút của mình khi cần thiết. Nhưng anh ấy cần phải hiệu quả hơn và có lẽ điều đó sẽ dễ dàng hơn để ghi điểm cho những mối đe dọa như Morant và Bane.

Một cựu chiến binh năm thứ chín sắp trở thành, Kelly Oubre Jr. đáng ngạc nhiên là vẫn không được ký mặc dù đã thực hiện một trong những chiến dịch thống kê hay nhất trong sự nghiệp của anh ấy trong vòng thứ hai với Charlotte Hornets.

Ghi 32,3 phút mỗi đêm trong mùa giải vừa qua, cầu thủ 27 tuổi này tiếp tục ghi trung bình ấn tượng 20,3 điểm (tốt nhất trong sự nghiệp), 5,2 rebounds, 1,1 kiến ​​tạo và 1,4 lần cướp bóng.

Mặc dù anh ấy có thể không được biết đến như một hậu vệ tạo ra sự khác biệt (sự nghiệp -0,6 phòng thủ cộng trừ), nhưng khung hình cao 6 foot-7 với sải cánh 7 foot-2 cùng với thể lực bẩm sinh giúp anh ấy có khả năng hình thành một hậu vệ vững chắc. sự hiện diện ở phía bóng kém hấp dẫn hơn nếu anh ta sẵn sàng trau dồi kỹ năng của mình.

Thành thật mà nói, với hai người đoạt giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm gần đây là Marcus Smart và Jaren Jackson Jr. cả hai đều có tên trong danh sách, việc nắm bắt các tín hiệu có thể trở nên tương đối dễ dàng nếu anh ấy gia nhập Grizzlies.

Tuy nhiên, cuối cùng, việc ký hợp đồng với Kelly Oubre có nhiều khả năng hướng đến việc củng cố cú đấm ghi điểm trung bình của câu lạc bộ từ cây thông đã kết thúc với 15 điểm mỗi trận (34,8) và chỉ xếp thứ 14 về xếp hạng tấn công (56,3). .

Với mức giá phù hợp, nếu cánh tìm cách tránh chấn thương (chỉ chơi 58 trận mùa trước), anh ấy có thể chứng tỏ là sự bổ sung tuyệt vời cho cốt lõi trẻ đầy triển vọng của Grizzlies này.

2 Grizzlies có thể lần đầu tiên trở thành All-Stars vào 2023-24

  • Xuất bản ngày 07/05/2023 lúc 18:38 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 05/07/2023 lúc 19:41 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *