Kéo dài để trở lại Miami: ‘Đây là nhà của tôi’

Goran Dragic, người đã chơi cho Miami Heat trong bảy mùa giải, cho biết anh sẵn sàng trở lại và sẽ chào đón cơ hội để kết thúc sự nghiệp của mình ở quê nhà.

“Tôi sống ở đây, các con tôi ở đây. Vì vậy, chắc chắn nếu tôi muốn kết thúc sự nghiệp của mình, sẽ không có vấn đề gì khi kết thúc nó ở Miami,” Dragic nói với Tobin & Leroy của WQAM. “Đây là nhà của tôi. Tôi đã trải qua 7 năm không thể tin được ở đây. Tôi yêu tất cả các cầu thủ, mọi người ở văn phòng (và cả ban huấn luyện)… Ý tôi là, anh ấy đã cho tôi mọi thứ. Và đây là thành phố mà tôi nhìn thấy chính mình trong đó tương lai. Vì vậy, vâng, tại sao không.”

Dragic, 37 tuổi, chơi lần cuối cho Heat ở mùa giải 2020-21. Trong bảy mùa giải, anh ấy đã trở thành một đội All-Star (2017-18) và giúp dẫn dắt Heat đến Chung kết năm 2020. Vào mùa hè năm 2021, Dragic được chuyển sang Toronto Raptors trong một động thái để có được người bảo vệ quan điểm Kyle Lowry.

Kể từ đó, Dragic đã chơi cho Brooklyn Nets, Chicago Bulls và Milwaukee Bucks. Sau khi ký hợp đồng ngoài mùa giải với Bucks vào tháng 3, anh ấy sẽ trở thành cầu thủ tự do trong mùa giải này

The Heat mua lại Dragic lần đầu tiên vào năm 2015, sau kỷ nguyên Big Three, từ Phoenix Suns để đổi lấy một cặp lượt chọn ở vòng đầu tiên. Trong bảy mùa giải, Dragic ghi trung bình 16,2 điểm và 5,2 pha kiến ​​​​tạo – nhiều hơn mức trung bình của anh ấy cho bất kỳ thương hiệu nào trong số bảy thương hiệu mà anh ấy đã thi đấu. Anh ấy đứng thứ tám mọi thời đại về số điểm và thứ ba mọi thời đại về số pha kiến ​​​​tạo trong lịch sử nhượng quyền thương mại Heat.

Dragic vẫn giữ liên lạc với huấn luyện viên trưởng Erik Spoelstra và các trợ lý Chris Quinn và Octavio De La Grana, cũng như một số cầu thủ trong phòng thay đồ, trong đó có ngôi sao Jimmy Butler.

Với việc cựu chiến binh 20 năm Udonis Haslem sẽ nghỉ hưu vào cuối mùa giải, việc mang một tiếng nói kinh nghiệm vào phòng thay đồ với sự đánh giá cao về những gì nhượng quyền thương mại đại diện có thể là một sự bổ sung hữu ích. Trong thời gian dừng chân sau Miami, Dragic đã nói một cách nồng nhiệt về Heat.

Trong 58 trận đấu cho Bulls và Bucks mùa này, Dragic ghi trung bình 6,3 điểm và 2,6 pha kiến ​​​​tạo trong 15 phút. Mặc dù Dragic không phải là một cầu thủ hàng ngày ở giai đoạn này của sự nghiệp, nhưng anh ấy vẫn có thể là một sự hiện diện tích cực trong phòng thay đồ và thỉnh thoảng là người đóng góp.

Nhưng câu chuyện liên quan: Jimmy Butler nói rằng áo Heat là ‘chiếc áo cuối cùng tôi sẽ mặc’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *