Kevin Love gợi ý trở lại Miami vào mùa giải tới

Trong một câu chuyện được xuất bản trên The Ringer, được viết bởi chính Wes Goldberg của chúng tôi, Kevin Love tiết lộ rằng anh ấy không có kế hoạch nghỉ hưu sớm và đã tuyên bố rằng anh ấy rất thích quãng thời gian ngắn của mình với Miami, mở ra khả năng tái ký hợp đồng. trong mùa giải năm 2023.

“Tôi biết nó giống như một tình huống cho thuê khi bạn mua, nhưng tôi thực sự rất thích thời gian ở đây cho đến nay. Vì vậy, chúng ta sẽ thấy.

Sau khi trải qua chín mùa giải với Cleveland Cavaliers, All-Star Love năm lần được mua lại vào ngày 18 tháng 2 và ký hợp đồng tối thiểu một năm dành cho cựu chiến binh với Miami vào ngày 20 tháng 2. Anh ấy đã chơi 21 trận với Miami, bắt chính 17 trận. trong số đó, và đang ghi trung bình 7,7 điểm, 5,7 lần bật lại và 1,9 lần hỗ trợ mỗi trận trong khi sút xa 38,8% (63,2% khi bắn hai con trỏ) và 29,7% từ cự ly 3 điểm sau gần năm lần thử một trận. Anh ấy cũng được gắn với vị trí dẫn đầu đội về số tiền được rút ra (16) mặc dù anh ấy đến câu lạc bộ muộn.

Tính năng Ringer cũng chia sẻ rằng Love, 34 tuổi, cho rằng cơ hội chơi với Miami là lý do tại sao anh ấy chọn họ thay vì những người hâm mộ khác như Philadelphia 76ers và anh ấy có trung bình 20,0 phút mỗi trận trong bộ đồng phục Heat. Tuy nhiên, vai trò của anh ấy đột ngột thay đổi vào tháng 4, chuyển từ quyền lực xuất phát sang trung tâm dự phòng trong bốn trận cuối cùng của mùa giải thông thường.

Miami từ lâu đã phải vật lộn để tìm một đối tác tiền đạo dài hạn phù hợp cho trung vệ Bam Adebayo của All-Star và cam kết chơi nhiều đội hình bóng nhỏ với Caleb Martin cao 6 foot 5 chơi ở vị trí số 4 trong hầu hết các trận đấu. mùa. .

Love, khi đã lên tàu, ngay lập tức được giao vai trò tiền đạo xuất phát, nhưng anh ấy không có khả năng đánh chìm 3 điểm theo tiêu chuẩn nghề nghiệp của mình (Love đã làm gãy ngón tay cái bên phải của anh ấy vào giữa tháng 11, điều này có thể giải thích cho tỷ lệ 3 điểm dưới mệnh giá của anh ấy năm nay ) và những hạn chế trong phòng thủ của anh ấy đã khiến huấn luyện viên trưởng Erik Spoelstra phải xoay trục và thay vào đó, cho phép Tình yêu giúp cố định đội thứ hai với tư cách là một quả bóng nhỏ số 5 và giảm bớt những gì đã từng là một pha phạm lỗi nói lắp.

Mặc dù mẫu còn nhỏ, nhưng có thể có điều gì đó đã thay đổi khi Heat dẫn trước 7-10 với Love là người bắt đầu, nhưng lại dẫn 4-0 trong các trận mà anh ấy vào sân từ băng ghế dự bị. Tuy nhiên, Love chỉ được vào sân từ băng ghế dự bị ít 3 phút trong trận play-in thua Atlanta của Miami đêm qua.

The Heat có một mùa giải lớn phía trước và một phần trong đó liên quan đến việc quyết định sân trước nào phù hợp nhất với cách xây dựng của Jimmy Butler-Bam Adebayo. Love là một cựu binh được kính trọng với kinh nghiệm vô địch và nếu cách bắn của anh ấy gần giống với những gì anh ấy đã thể hiện ở Cleveland và Minnesota, thì anh ấy rất đáng được đưa trở lại nhóm này.

Tuy nhiên, trong lịch sử, Miami chưa từng có lịch sử mang về những cầu thủ mua lại vào mùa giải tiếp theo (xem: Luther Head, Rafer Alston, Mike Bibby, Ronny Turiaf, Joe Johnson). Đối mặt với một trò chơi play-off cho không. Với hạt giống số 8 vào thứ Sáu, Love chơi nhiều hay ít có thể cho biết liệu Miami có đáp lại mong muốn tiếp tục mối quan hệ hợp tác này của Love hay không.

đọc thêm

  • Kyle Kuzma đã tự gia nhập Heat sau trận thua trong trận play-in
  • Phân tích: Ai là người chịu trách nhiệm cho phong độ tệ hại của Bam Adebayo?
  • Heat có nên theo đuổi Trae Young trong mùa giải này không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *