Khi nào diễn ra Giải vô địch NBA trong mùa giải?

Với việc Giải NBA Mùa hè 2023 đã chính thức kết thúc, Mùa giải NBA 2023-24 sẽ diễn ra trước khi chúng ta biết điều đó. Và trong vòng này, giải đấu sẽ bắt đầu Giải đấu trong mùa giải đầu tiên. Với ý nghĩ đó, đây là một bài viết nhanh phác thảo mọi thứ bạn cần biết về sự bổ sung mới nhất của giải đấu cho mùa giải NBA.

Để bắt đầu, giải đấu sẽ bắt đầu vào Thứ Sáu, ngày 3 tháng 11 và kết thúc vào Thứ Bảy, ngày 9 tháng 12. Giải đấu được chia thành hai giai đoạn: Trò chơi theo nhóm và Vòng loại trực tiếp (một dạng thể thức World Cup trong môn bóng đá).

Vòng bảng của Thế vận hội sẽ diễn ra từ ngày 3 tháng 11 đến ngày 28 tháng 11. Có sáu nhóm khác nhau trong giải đấu, bao gồm năm đội. Mỗi nhóm bao gồm các đội từ cùng một hội nghị. Điều này có nghĩa là chúng ta có ba nhóm cho Hội nghị phía Đông và ba nhóm cho Hội nghị phía Tây.

New Orleans Pelicans sẽ ở bảng B West với Denver Nuggets, Los Angeles Clippers, Houston Rockets và Dallas Mavericks. Mỗi đội chơi mỗi đội trong nhóm của mình một lần. Vì vậy, Pelicans sẽ chơi bốn trận (hai trận trên sân nhà và hai trận trên sân khách) với bốn đội mà chúng tôi vừa liệt kê.

Sau khi vòng bảng kết thúc, chúng ta bước vào vòng loại trực tiếp. Để đến được giai đoạn này, bạn cần có thành tích tốt nhất trong nhóm của mình hoặc là một trong hai đội ký tự đại diện (đội từ mỗi hội nghị có thành tích tốt nhất trong trận đấu Nhóm và đứng thứ hai trong nhóm của mình).

Có ba hạng đấu cho giai đoạn Vòng loại trực tiếp: Tứ kết, Bán kết và Giải đấu. Vòng tứ kết (còn gọi là vòng tám) sẽ diễn ra vào Thứ Hai, ngày 4 tháng 12 và Thứ Ba, ngày 5 tháng 12. Vòng Bán kết (hay còn gọi là vòng bốn) sẽ diễn ra vào Thứ Năm, ngày 7 tháng 12. Và Giải đấu (hay còn gọi là chức vô địch!) sẽ diễn ra vào Thứ Bảy, ngày 9 tháng 12.

Về tiền thưởng, các cầu thủ trong đội chiến thắng sẽ nhận được 500.000 đô la mỗi người. Các cầu thủ ở đội đứng thứ hai sẽ nhận được 200.000 đô la mỗi người. Và các cầu thủ ở vị trí thứ ba và thứ tư sẽ nhận được 100.000 đô la mỗi người.

Khi kết thúc giải đấu, liên đoàn sẽ xướng tên Cầu thủ sáng giá nhất của giải đấu và Đội toàn giải.

Kế tiếp: Người chơi đổi Zion lấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *